Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Hòa chung niềm hân hoan chào mừng 85 năm - một chặn đường lịch sử các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 24/3/2016, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định đã long trọng tổ chức buổi Lễ mitting kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016).

Đ/c Trần Minh Quốc - Phó Viện trưởng phát biểu tại buổi Lễ.

 

Tham dự buổi Lễ gồm có Đ/c Trần Minh Quốc - Phó Viện trưởng - Đảng ủy viên phụ trách Đoàn thanh niên, Đ/c Đỗ Tấn Phước - Trưởng phòng 1A - Phó Chủ tịch Công đoàn, Đ/c Nguyễn Phạm Tố Phong - Phó Chánh văn phòng - Trưởng ban Nữ công, các đồng chí nguyên là Cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và tất cả các đoàn viên trong Chi đoàn.

 

Đ/c Nguyễn Văn Hải - Phó Bì thư Chi đoàn ôn lại truyền thống của Đoàn thanh niên.

 

Buổi Lễ là dịp các đại biểu và các đoàn viên Chi đoàn có cơ hội ôn lại sự rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, thấy được cùng với sự trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định cũng đã và đang rèn luyện, lớn mạnh từng ngày. Cụ thể, đoàn viên Chi đoàn luôn tích cực tham gia hoạt động xã hội, thường xuyên tổ chức những chuyến về nguồn, Thăm Đồn biên phòng nơi các chiến sĩ đang canh giữ bảo vệ tổ quốc, kết nghĩa với chi đoàn bạn, thăm mẹ Việt Nam anh hùng do cơ quan phụng dưỡng; không ngại gian khó, đi đến những huyện miền núi xa xôi của tỉnh nhà như Vân Canh, An Lão, Vĩnh Thạnh, Phù Mỹ… để tuyên truyền pháp luật thông qua các phiên tòa giả định. Trong 5 năm trở lại đây, Chi đoàn đã có nhiều lượt cán bộ - đoàn viên được theo học các chương trình cao học, trong đó đã có 11 đồng chí tốt nghiệp, nhiều lượt cán bộ - đoàn viên được giới thiệu đứng trong hàng ngũ của Đảng, nhiều cán bộ - đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đã nhận được giấy khen của Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Định và cao hơn nữa là Bằng khen của Viện trưởng Viện KSNDTC.

 

Cuối buổi Lễ, Đ/c Trần Minh Quốc thay mặt lãnh đạo Viện, Đảng ủy lên phát biểu và có những lời dặn dò chân thành đối với thanh niên Chi đoàn về việc không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn đức, luyện tài, tích cực tham gia công tác xã hội, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ  nhất là trong thời điểm Luật tổ chức Viện KSND năm 2014 có nhiều điểm mới liên quan đến quyền và nhiệm vụ của Kiểm sát viên và việc sửa đổi, bổ sung 07 đạo luật mới về tư pháp đòi hỏi mỗi cán bộ, Kiểm sát viên phải đầu tư nghiên cứu, vận dụng vào thực tiễn công tác. Thay mặt các đoàn viên trong Chi đoàn, Đ/c Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Chi đoàn đã lên phát biểu tiếp thu ý kiến của Đ/c Trần Minh Quốc và xin hứa tuổi trẻ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định nguyện cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp của dân tộc, của Nhà nước và của Đảng đúng với phương châm “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

 

Võ Thị Hoàng Ly

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 Tiếp
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 24/9/2018 đến 30/9/2018
Ngày 30/8/2018, Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định ban hành Hướng dẫn số 03/HD-CĐVC về việc triển khai thực hiện vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng chính sách. Ban chấp hành Công đoàn triển khai đến cán bộ, công chức có nhu cầu thì liên hệ Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội địa phương tiến hành các thủ tục.
Nhận từ ngày 04/9/2018 đến ngày 07/9/2018.

Số lượt truy cập:542,917 lượt

Số người online:140 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved