Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đoàn viên ưu tú

Công tác bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự vừa là nhiệm vụ quan trọng của Đoàn thanh niên nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho Đảng. Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện KSND tỉnh Bình Định lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2014-2017 đã đề ra chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ bồi dưỡng, giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp.

Đồng chí Trần Văn Sang – Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

 

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, công tác phát triển Đảng là đoàn viên thanh niên trong những năm qua đã có những bước chuyển biến tích cực. Nhờ đó đã có nhiều đoàn viên được Chi đoàn bồi dưỡng, giới thiệu được kết nạp đứng vào hàng ngũ của Đảng. Cụ thể gần đây nhất là đoàn viên Trần Thị Hằng đã được Chi bộ Văn phòng – TKTP & CNTT tổ chức Lễ kết nạp đảng vào ngày 06/10/2016 ghi nhận quá trình phấn đấu của cá nhân đồng chí Hằng, cũng như sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy Chi bộ, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định. Đoàn viên ưu tú Trần Thị Hằng đã không ngừng phấn đấu tu dưỡng đạo đức, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng cộng sản Việt Nam, nhiều năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Chi đoàn được công nhận là Đoàn viên ưu tú; xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và đã được Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh chuẩn y, quyết định kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đồng chí Trần Thị Hằng tuyên thệ trong buổi Lễ kết nạp.

 

Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của đại diện Đảng ủy, BCH Chi đoàn và tất cả các đảng viên trong Chi bộ Văn phòng – TKTP & CNTT, đồng chí Trần Thị Hằng đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xứng đáng là Đoàn viên gương mẫu, là tấm gương sáng để các bạn đoàn viên khác phấn đấu trong thời gian tới.
 

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết và sáng tạo, tuổi trẻ Viện KSND tỉnh Bình Định quyết tâm thực hiện thành công chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đoàn đã đề ra, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, hướng dẫn rèn luyện thanh niên, có kế hoạch và biện pháp để bồi dưỡng đối tượng Đảng trong thanh niên, qua đó phát hiện thêm nhiều nhân tố điển hình tạo nguồn phát triển cho Đảng. 

 

Nguyễn Văn Hải

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 Tiếp
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 13/8/2018 đến 19/8/2018
Các đồng chí tải tài liệu phục vụ cho Hội nghị giao ban công tác tháng 8 và tập huấn chuyên đề đợt 4 theo đường liên kết để theo dõi.

Số lượt truy cập:512,831 lượt

Số người online:277 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved