Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định tổ chức Tết trung thu năm 2017

Được sự cho phép của Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bình Định, tối ngày 02/10/2017, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định đã tổ chức Tết trung thu với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” cho các em thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ, người lao động trong Ngành KSND tỉnh Bình Định.

Đến dự Đêm hội Trung thu, có đồng chí Trần Văn Sang – Viện trưởng, đồng chí Phạm Trung Thuận -  Phó Viện trưởng, đồng chí Đỗ Tấn Phước – Phó Chủ tịch Công đoàn, đại diện Ban Nữ công, cùng toàn thể đoàn viên thanh niên cơ quan, phụ huynh và các em thiếu niên nhi đồng Ngành KSND tỉnh Bình Định.

 

 

Đ/c Phạm Trung Thuận trao quà cho học sinh đạt giải cấp tỉnh.

 

Mở đầu chương trình trung thu, BCH Chi đoàn đã trao 2 phần quà dành cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, những món quà tuy nhỏ nhưng là sự động viên, khuyến khích các cháu nỗ lực trong học tập để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa. Với sự nhiệt tình, năng nổ và sáng tạo của các Đoàn viên thanh niên những chiếc lồng đèn truyền thống được thắp sáng bằng cả tấm lòng yêu thương gửi đến các cháu nhân dịp trung thu; các em được nghe thư của Bác Hồ gửi cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu, được gặp những nhân vật cổ tích quen thuộc; các em được xem văn nghệ , hào hứng tham gia trò chơi , say sưa với màn biểu diễn xiếc bong bóng và múa lân đặc sắc. Kết thúc đêm hội trăng rằng các cháu được phá cỗ trung thu, những chiếc lồng đèn xinh xắn quây quần bên mâm cỗ, tiếng reo hò theo nhịp trống thật ấm áp cả mùa trăng yêu thương.

 

 

Lãnh đạo Viện vui phá cỗ trung thu cùng các cháu thiếu nhi.

 

Trung thu năm nay đã diễn ra và khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, Mỗi mùa “Trăng” qua đi để lại cho các cháu nhiều niềm vui, nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Và đó cũng là động lực để chúng tôi những đoàn viên Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định thực hiện nhiều chương trình hay, hấp dẫn thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương đến các cháu thiếu niên nhi đồng. 

 

Hoàng Phượng

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 24/9/2018 đến 30/9/2018
Ngày 30/8/2018, Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định ban hành Hướng dẫn số 03/HD-CĐVC về việc triển khai thực hiện vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng chính sách. Ban chấp hành Công đoàn triển khai đến cán bộ, công chức có nhu cầu thì liên hệ Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội địa phương tiến hành các thủ tục.
Nhận từ ngày 04/9/2018 đến ngày 07/9/2018.

Số lượt truy cập:542,905 lượt

Số người online:101 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved