Chi bộ Viện KSND huyện Vĩnh Thạnh kết nạp Đảng viên mới

Căn cứ Quyết định số 924-QĐ/HU ngày 06/10/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Thạnh. Sáng ngày 19/10/2017, tại Hội trường Viện KSND huyện Vĩnh Thạnh, Chi bộ Viện KSND huyện Vĩnh Thạnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thế Thịnh công tác tại Viện KSND huyện Vĩnh Thạnh.

Đồng chí Đinh Văn Biểu - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho  đồng chí Nguyễn Thế Thịnh.

 

Sáng ngày 19/10/2017, Chi bộ Viện KSND huyện Vĩnh Thạnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thế Thịnh công tác tại Viện KSND huyện Vĩnh Thạnh. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nghi thức, trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

 

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thế Thịnh đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm không ngừng phấn đấu thực hiện đúng và đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên như đã tuyên thệ trong Lễ kết nạp; gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chính sách, chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được Chi bộ và đơn vị phân công để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ và đơn vị Viện KSND huyện Vĩnh Thạnh ngày càng vững mạnh.

 

Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Đinh Văn Biểu - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng. 

 

Đình Luân

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:571,628 lượt

Số người online:1,910 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved