Gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Kiểm sát viên sơ cấp, công tác tại Viện KSND thị xã An Nhơn nghỉ hưu theo chế độ

Vừa qua, Viện KSND thị xã An Nhơn đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Thị Phượng nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH từ ngày 01/11/2017.

Tham dự buổi gặp mặt, tri ân có các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện KSND thị xã qua các thời kỳ, các đồng chí Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên của đơn vị.

 

Đ/c Bạch Xuân Hòa – Thị ủy Viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND thị xã An Nhơn tặng hoa cho đ/c Nguyễn Thị Phượng.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng, sinh ra và lớn lên trên vùng đất An Nhơn anh hùng, trong một gia đình có truyền thống cách mạng vẻ vang, hơn 32 năm làm việc và cống hiến cho sự phát triển của Viện KSND thị xã An Nhơn. Dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn giữ vững đạo đức trong sáng, lối sống giản dị, chân thành; có tinh thần đoàn kết, gương mẫu thương yêu, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp, luôn quan tâm nhắc nhở các thế hệ trẻ trong công việc. Có thể nói sự phát triển của Ngành KSND Bình Định nói chung, của Viện KSND thị xã An Nhơn nói riêng có một phần đóng góp công sức của đồng chí.

 

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện KSND thị xã và cán bộ trong đơn vị, đồng chí Bạch Xuân Hòa – Thị ủy Viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND thị xã trân trọng cảm ơn, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Phượng đối với ngành, với đơn vị; mong muốn đồng chí tuy nghỉ hưu nhưng vẫn theo dõi, giúp đỡ, kịp thời đóng góp ý kiến của mình xây dựng Viện KNSD thị xã luôn vững vàng, xứng đáng với yêu cầu, nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao. Quá trình công tác của đồng chí Phượng đã để lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho thế hệ trẻ  hôm nay.

 

Trong niềm vui, xúc động và lưu luyến, đồng chí Nguyễn Thị Phượng đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Lãnh đạo Viện, đồng nghiệp đã chia sẻ, quan tâm, giúp đỡ mình hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng thời nhắn nhủ, động viên và mong muốn các đồng nghiệp tiếp tục phát huy truyền thống Ngành KSND Bình Định nói chung, Viện KSND thị xã nói riêng đoàn kết, công tác tốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong tình hình mới./. 

 

Nguyễn Thị Liệu

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:644,834 lượt

Số người online:2,996 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved