Chi bộ Phòng 7 kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 01/12/2017, tại Văn phòng Đảng Ủy Viện KSND tỉnh Bình Định, Chi bộ Phòng 7 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Võ Thị Hoàng Ly - Chuyên viên phòng THQCT và KSXXPT án hình sự. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Minh Quốc - Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Định, Bí thư Chi bộ phòng 7, cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Hồ Kim Yến - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Võ Thị Hoàng Ly.

 

Đồng chí Hồ Kim Yến - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Võ Thị Hoàng Ly. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Võ Thị Hoàng Ly đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, cơ quan ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Kim Yến, thay mặt Chi bộ phát biểu, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu của đồng chí Võ Thị Hoàng Ly, đồng thời yêu cầu đồng chí Ly trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy những ưu điểm, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên, đồng thời đồng chí đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và phân công Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Ly trong thời gian dự bị.


      

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. 

 

Huỳnh Thanh Tuấn

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 Tiếp

Số lượt truy cập:724,551 lượt

Số người online:173 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved