Tổng kết phong trào thi đua Khối Nội chính tỉnh Bình Định năm 2017: Viện kiểm sát được đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh

Vừa qua, Khối Thi đua Nội chính tỉnh Bình Định tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018, tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Sang - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định; đại diện lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh và lãnh đạo các đơn vị của Khối Thi đua Nội chính tỉnh Bình Định.

Tập thể Lãnh đạo các cơ quan trong Khối thi đua Nội chính tỉnh Bình Định tại Hội nghị.

 

Tại Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018 của Khối thi đua Nội chính tỉnh Bình Định. Ngoài ra, Hội nghị cũng tiến hành giới thiệu Khối trưởng và Khối phó Khối Thi đua Nội chính tỉnh Bình Định năm 2018 và ký kết giao ước thi đua năm 2018.

 

Qua báo cáo tổng kết năm 2017, đã đánh giá Lãnh đạo các cơ quan trong Khối Nội chính tỉnh Bình Định đã chú trọng quan tâm sâu sát đến phong trào thi đua của Khối và có nhiều chuyển biến tích cực; kịp thời xây dựng kế hoạch, tổ chức đăng ký thi đua, ký kết giao ước thi đua và đề ra nhiều biện pháp thích hợp để tổ chức thực hiện có hiệu quả, đồng thời đã phát động và tổ chức nhiều đợt thi đua ngắn hạn, thi đua cao điểm, đột kích, kết thúc các đợt thi đua các đơn vị đã tổ chức tổng kết, kịp thời khen thưởng, động viên những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc; các cơ quan trong Khối đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như xây dựng và trao nhà tình nghĩa, tổ chức hội thao,…nhờ đó đã góp phần tạo điều kiện để cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức các cơ quan giao lưu hiểu biết lẫn nhau, tạo không khí phấn khởi, tăng cường đoàn kết, hăng hái ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác được giao.

 

Đ/c Trần Văn Sang - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định tham gia ký kết giao ước thi đua năm 2018 của Khối.

 

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối đã tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến nhằm tập trung làm rõ những kết quả đạt được, những mặt còn hạn chế, đồng thời bàn những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện tốt hơn phong trào thi đua Khối trong thời gian tới.

 

Hội nghị đã tiến hành bình xét, đề nghị khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Khối, qua kết quả bỏ phiếu kín 100% các thành viên đồng ý đề nghị tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho Viện KSND tỉnh Bình Định vì đã có thành tích hoàn thành vượt mức chỉ tiêu, kế hoạch công tác đề ra, một số lĩnh vực công tác của đơn vị có nhiều chuyển biến rõ rệt cả về số lượng và chất lượng góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. 

 

Nguyễn Văn Hải

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 13/8/2018 đến 19/8/2018
Các đồng chí tải tài liệu phục vụ cho Hội nghị giao ban công tác tháng 8 và tập huấn chuyên đề đợt 4 theo đường liên kết để theo dõi.

Số lượt truy cập:512,827 lượt

Số người online:234 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved