Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 19/6/2018, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Mỹ long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên ưu tú Đặng Long Vũ, Lê Thị Kim Chung vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Mai Quang Tuyến trao Quyết định kết nạp đảng viên mới và tặng hoa chúc mừng đ/c Vũ và đ/c Chung

 

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

 

Thay mặt Chi ủy chi bộ- Đồng chí Mai Quang Tuyến- HUV- Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Đặng Long Vũ, Lê Thị Kim Chung. Đồng chí Vũ và đồng chí Chung trở thành đảng viên chính thức sau thời gian dự bị 1 năm. Đảng viên mới Đặng Long Vũ và Lê Thị Kim Chung tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Quang Tuyến- Bí thư chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Đồng thời, phân công đảng viên chính thức Ngô Văn Vinh và Hoàng Thị Thanh Mịn giúp đỡ đồng chí Vũ và đồng chí Chung đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

 

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

 

Chi bộ Viện kiểm sát thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên mới nhằm góp phần làm cho Chi bộ phát triển cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. 

 

Thanh Nghị

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 06/4/2020 đến 12/4/2020
Thông báo kết quả bình xét khen thưởng cấp Nhà nước năm 2020 và lựa chọn điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc tiêu biểu giai đoạn (2015-2019).

Số lượt truy cập:909,788 lượt

Số người online:86 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved