Tổ chức gặp mặt các cháu Thiếu niên, nhi đồng con em cán bộ, công chức nhân dịp Tết Trung thu năm 2018

Hoà chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, với mong muốn tổ chức cho con em cán bộ, công chức được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui chơi, bổ ích, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, Công đoàn VKSND tỉnh Bình Định, tối ngày 24/9/2018, Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh Bình Định tổ chức chương trình gặp mặt con em cán bộ, công chức trong cơ quan nhân dịp Tết Trung thu năm 2018.

 

Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Trần Minh Quốc - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Chủ tịch công đoàn, toàn thể các đoàn viên Chi đoàn, cùng các cháu thiếu nhi và phụ huynh là cán bộ, công chức của đơn vị.

 

Buổi gặp mặt này đã tạo cho các cháu có không khí phấn khởi, đồng thời là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, phá cỗ trông trăng, tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình với cơ quan và thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Viện đối với đời sống tinh thần của con em cán bộ, công chức trong cơ quan.

 

Thông qua chương trình, các cháu thiếu nhi được trang bị thêm những kiến thức hữu ích, những nét đẹp văn hóa về ngày Tết trung thu của dân tộc Việt Nam. Đây là một hoạt động thiết thực hằng năm, tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng thời cũng là món quà hết sức ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các cháu nhân dịp năm học mới. 

 

Lê Ngọc

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 Tiếp
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 18/11/2019 đến 24/11/2019
Vừa qua, Phòng Truyền hình Kiểm sát nhân dân phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định sản xuất chương trình Bảo vệ pháp luật về vụ án Phan Thanh Công phạm tội Giết người.

Số lượt truy cập:853,702 lượt

Số người online:1,817 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved