Tổ chức gặp mặt kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ, 59 năm ngày thành lập ngành KSND Việt Nam

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân Việt Nam (26/7/1960 – 26/7/2019 2019), 44 năm truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định (1975 – 2019), Viện KSND tỉnh Bình Định đã long trọng tổ chức gặp mặt cán bộ công chức và người lao động Viện KSND tỉnh Bình Định.

Tham dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Trần Văn Sang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh cùngcác đồng chí Lãnh đạo Viện KSND tỉnh; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Viện tỉnh Bình Định qua các thời kỳ; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện KSND tỉnh, cùng toàn thể cán bộ công chức, người lao động Viện KSND tỉnh.

 

Đ/c Trần Văn Sang - Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định phát biểu tại buổi Gặp mặt.

 

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện, đồng chí Trần Văn Sang cảm ơn các đồng chí nguyên lãnh đạo của Viện KSND tỉnh Bình Định qua các thời kỳ đã dành thời gian đến dự buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân Viêt Nam, 44 năm truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân Bình Định. Gần 60 năm trôi qua, cùng với sự trưởng thành và phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân nói chung, ngành Kiểm sát nhân dân Bình Định nói riêng đã trải qua những chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển với nhiều thành công cũng như khó khăn, thử thách. Từ những ngày đầu thành lập, mặc dù đội ngũ cán bộ công chức còn thiếu so với yêu cầu, điều kiện làm việc và cơ sở vật chất còn hạn chế nhưng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ trong toàn Ngành, hiện nay trụ sở làm việc, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác chuyên môn, nghiệp vụ không ngừng được tăng cường, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong điều kiện thực hiện cải cách hành chính, cải cách tư pháp trong tình hình mới. Những năm qua, Ban Cán sự Đảng, tập thể lãnh đạo Viện KSND tỉnh đã lãnh đạo đội ngũ cán bộ công chức toàn Ngành đoàn kết, thống nhất, thực hiện đổi mới phương pháp, từng bước nâng cao chất lượng công tác kiểm sát, đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Thực hiện đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành, thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, tăng cường phối hợp với các cơ quan chức năng; đội ngũ cán bộ công chức không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực trình độ chuyên môn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao trong tình hình cải cách tư pháp trong thời kỳ mới.

 

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh cũng vui mừng chia sẻ đến các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Viện, cán bộ hưu trí một số kết quả nổi bật của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định cùng sự trưởng thành, nỗ lực của đội ngũ cán bộ công chức Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Bình Định trong thời gian qua. Nhờ có được những thành tích đáng mừng như vậy, nên trong năm 2018 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước, đã phối hợp với các cơ quan, đoàn thể trao tặng 07 nhà tình nghĩa cho các gia đình thuộc diện chính sách, khó khăn để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Viện trưởng mong rằng, trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp những ý kiến tâm huyết của mình để xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định nói riêng ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

 

Đ/c Nguyễn Đức Trí - Nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định ôn lại truyền thống 59 năm xây dựng và trưởng thành của Ngành KSND cũng như thành tựu của Ngành KSND tỉnh Bình Định trong 44 năm qua.

 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu ôn lại truyền thống 59 năm xây dựng và trưởng thành của ngành Kiểm sát nhân dân và những thành tựu của ngành Kiểm sát nhân dân Bình Định trong 44 năm qua. Buổi họp mặt cũng là dịp để các thế hệ cán bộ ngành Kiểm sát cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm công tác, làm việc, thực hiện nhiệm vụ thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, góp phần bảo đảm các quyền dân chủ của nhân dân.

 

Với mong muốn sẽ tiếp tục phát huy và kế thừa truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh đi trước, Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Bình Định sẽ nỗ lực cố gắng, đoàn kết nhất trí, quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ, làm tốt chức năng nhiệm vụ của ngành Kiểm sát; chăm lo, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ cán bộ, Kiểm sát viên; xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân Bình Định ngày càng trong sạch vững mạnh, xứng đáng với lòng tin của Đảng và nhân dân, góp phần quan trọng vào việc thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương./.

 

Hồng Trâm

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 18/11/2019 đến 24/11/2019
Vừa qua, Phòng Truyền hình Kiểm sát nhân dân phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định sản xuất chương trình Bảo vệ pháp luật về vụ án Phan Thanh Công phạm tội Giết người.

Số lượt truy cập:852,557 lượt

Số người online:1,838 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved