Huyện ủy Tuy Phước trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Công Binh

Ngày 30/8/2019, tại hội trường đơn vị, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy, chi bộ Viện KSND huyện Tuy Phước đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Công Binh- Bí thư chi bộ- Viện trưởng Viện KSND huyện Tuy Phước.

Tại buổi Lễ, Chi bộ Viện KSND huyện Tuy Phước đã tiến hành công bố Quyết định số 1423- QĐ/TU ngày 16/8/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Công Binh - Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Viện KSND huyện Tuy Phước.

Đến dự và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Công Binh có sự hiện diện của đồng chí Trần Ngọc Sáng - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, tất cả đảng viên Chi bộ Viện KSND huyện Tuy Phước. 

 

Đ/c Trần Ngọc Sáng - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ.
 
 

Tại buổi lễ đồng chí Trần Ngọc Sáng ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Công Binh trong 30 năm qua; trải qua nhiều đơn vị, cương vị công tác khác nhau; đồng chí luôn hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; là tấm gương sáng để các thế hệ Đảng viên, quần chúng đơn vị học tập và noi theo.

 

Đồng chí Nguyễn Công Binh cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ Huyện Tuy Phước, Chi bộ Viện KSND huyện Tuy Phước đã tổ chức buổi Lễ công bố và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí. Đồng chí cũng hứa với Đảng, với Ngành Kiểm sát nhân dân luôn giữ vững tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống của một người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, làm thật tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, xứng đáng với lòng tin của đồng nghiệp, nhân dân./.

 

Thu Hoài

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 Tiếp

Số lượt truy cập:1,032,275 lượt

Số người online:1,068 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn