Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Phù Cát nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Bình Định năm 2019

Ngày 30/12/2019, Liên đoàn Lao động huyện Phù Cát tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và trao tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định. Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Phù Cát là một trong chín đơn vị vinh dự được Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019.

Đồng chí Lê Hào Quang (thứ ba từ trái qua) – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh.

 

Năm 2019, hưởng ứng các phong trào thi đua do Liên đoàn Lao động huyện Phù Cát phát động, Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Phù Cát đã phối hợp với cơ quan và các đoàn thể thực hiện tốt việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích cho đoàn viên công đoàn; tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do Công đoàn cấp trên tổ chức và đạt nhiều giải thưởng cao; tuyên truyền, vận động đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện, đóng góp, ủng hộ các quỹ phúc lợi xã hội….

 

Các hoạt động thiết thực đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên công đoàn, tạo không khí sôi nổi và sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác công đoàn.

 

Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định là sự ghi nhận những đóng góp của Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Phù Cát trong hoạt động Công đoàn tại địa phương và là nguồn động viên, cỗ vũ tinh thần rất lớn để toàn thể đoàn viên trong công đoàn tiếp tục thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020. 

 

Xuân Dương

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 01/6/2020 đến 07/6/2020
Tải theo đường liên kết bên dưới:
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 04/5/2020 đến 10/5/2020

Số lượt truy cập:933,479 lượt

Số người online:1,244 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved