Viện KSND huyện Tây Sơn tổ chức chương trình 'Xuân yêu thương' - Mang Tết đến với những người có hoàn cảnh khó khăn

Mùa xuân là mùa của hoa thơm, bánh ngọt, mùa của sự sum họp đoàn viên, mùa của cỏ cây đâm chồi nẩy lộc. Mỗi năm Tết lại đến nhưng chưa bao giờ là cũ, là lặp lại bởi mỗi sự bắt đầu luôn là một điều mới mẻ và hi vọng.

Đ/c Phan Văn Toàn – Viện trưởng Viện KSND huyện Tây Sơn và các đồng chí trong đơn vị thăm và tặng quà cho đồng bào Bana tại Làng Xà Tang, xã Vĩnh An.

 

Trong không khí mùa xuân ngập tràn trên mọi nẻo đường, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng, mang đến cho người nghèo và đồng bào ở các địa bàn còn khó khăn một cái Tết đầy đủ hơn, hạnh phúc hơn, nhân dịp đầu năm mới 2020, ngày 19/01/2020, Viện KSND huyện Tây Sơn đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương, tặng quà cho đồng bào dân tộc Bana tại làng Xà Tang xã Vĩnh An và những gia đình khó khăn, người già ở các xã Tây An, Tây Phú huyện Tây Sơn.

 

Tại làng Xà Tang xã Vĩnh An, các Kiểm sát viên đã tuyên truyền cho đồng bào Bana tại đây những kiến thức pháp luật, tác hại của rượu bia, về vệ sinh an toàn thực phẩm để người dân biết và tự bảo vệ mình cùng gia đình, để họ có một cái Tết an toàn, vui tươi và ấm áp. Chi đoàn đã tổ chức một số trò chơi cho các em thiếu nhi, mang đến những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các em. Đồng chí Phan Văn Toàn – Viện trưởng Viện KSND huyện Tây Sơn và các đồng chí trong đơn vị đã tặng tổng cộng 18 suất quà bao gồm: gạo và các nhu yếu phẩm phục vụ như cầu trong dịp Tết cho 18 em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn giúp họ có đón một cái Tết đầy đủ và trọn vẹn hơn.

 

Viện KSND huyện Tây Sơn trao 10 phần quà Tết tại UBND xã Tây An.

 

Tại UBND xã Tây An, Viện KSND huyện Tây Sơn đã trao 10 phần quà cho người già có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ cải thiện cuộc sống và an tâm đón Tết.

 

Tiếp tục chương trình Xuân yêu thương, mang Tết đến với mọi nhà, vào ngày 21/01/2020, Viện KSND huyện Tây Sơn đã tổ chức tặng 10 phần quà cho người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tây Phú. Ngoài việc tổ chức tặng quà tại trụ sở UBND xã Tây Phú, Viện KSND huyện Tây Sơn còn trực tiếp đến nhà thăm và tặng quà cho 02 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật không thể đến nhận quà tại trụ sở UBND xã. 

 

Với mong muốn mùa xuân sẽ đến với tất cả mọi người, mùa xuân sẽ lan tỏa khắp nơi, yêu thương sẽ luôn đong đầy khi có sự chia sẻ và đồng hành. Chương trình “Xuân yêu thương” là thông điệp nhân ái gởi đến những người còn khó khăn trên địa bàn huyện Tây Sơn, thực hiện cuộc vận động chung tay vì người nghèo trên tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau./.

 

Mỹ Hạnh

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 30/3/2020 đến 05/4/2020
Thông báo kết quả bình xét khen thưởng cấp Nhà nước năm 2020 và lựa chọn điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc tiêu biểu giai đoạn (2015-2019).

Số lượt truy cập:908,701 lượt

Số người online:3,962 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved