Cụm thi đua số 2 tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 06 tháng đầu năm 2020

Ngày 14/6/2020 tại Viện KSND huyện Vĩnh Thạnh, Cụm thi đua số 2 Viện KSND tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 06 tháng đầu năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Minh Quốc – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Chánh Văn phòng Viện KSND tỉnh Bình Định và lãnh đạo, công chức Viện KSND các huyện Tây Sơn, Vĩnh Thạnh, Hoài Ân, An Lão, Vân Canh.

Đồng chí Trần Minh Quốc – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

 

Theo báo cáo, trong 6 tháng đầu năm 2020, công tác thi đua của các đơn vị trong Cụm đạt được những kết quả tích cực; công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện các phong trào thi đua của Ngành và nội dung Giao ước thi đua của Cụm được thực hiện một cách kịp thời và chủ động; kỷ luật công vụ và trật tự nội vụ tiếp tục được tăng cường; các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác cơ bản thực hiện đúng với tiến độ đề ra, tạo tiền đề để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu trong cả năm 2020. Nổi bật, trong đợt xét, đề nghị khen thưởng các phong trào thi đua 06 tháng đầu năm 2020, Cụm thi đua số 2 có 04 tập thể, 10 cá nhân được đề nghị Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng Bằng khen; 01 tập thể, 10 cá nhân được Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định tặng Giấy khen.

 

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Minh Quốc – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả mà các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2020.

 

Đồng chí Trần Minh Quốc trao giải cho các đội tham gia thi đấu.

 

Đồng chí Trần Minh Quốc lưu ý, từ nay đến cuối năm 2020, các đơn vị trong Cụm cần tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành, khắc phục những hạn chế, thiếu sót; bám sát các Chỉ thị, Kế hoạch, quy chế, quy định của Ngành cấp trên để triển khai thực hiện có hiệu lực, hiệu quả. Đồng thời, đẩy mạnh các phong trào thi đua; lựa chọn, tổ chức một số các hoạt động đặc thù của Cụm theo hướng phù hợp, tiết kiệm, thiết thực, góp phần quảng bá hình ảnh người cán bộ Kiểm sát, về vị trí, vai trò của ngành KSND trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Ngành, của địa phương. Đồng chí cũng lưu ý, nhắc nhở Cụm sớm xây dựng kế hoạch tổ chức Phiên tòa giả định rút kinh nghiệm có tính chất nâng cao, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ đã đề ra.

 

Sau khi Hội nghị kết thúc, các đơn vị trong Cụm đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền 03 người (02 nam, 01 nữ). 05 đơn vị chia thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm; 02 đội nhất bảng thi đấu chung kết tranh giải Nhất, Nhì; 02 đội nhì bảng thi đấu tranh giải Ba. Kết quả, Viện KSND huyện An Lão đạt giải Nhất, Viện KSND huyện Vĩnh Thạnh đạt giải Nhì, Viện KSND huyện Tây Sơn đạt giải Ba, Viện KSND các huyện Hoài Ân, Vân Canh cùng đạt giải Khuyến khích. 

 

Lãnh đạo và các đơn vị chụp hình lưu niệm.

 

 Chương trình sơ kết đã diễn ra thành công, tốt đẹp, đảm bảo đúng mục đích, ý nghĩa, yêu cầu đề ra. Trong đó, buổi giao lưu bóng chuyền đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao trong đội ngũ công chức, người lao động; đồng thời, tạo không khí vui tươi, thân thiện, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.
 
Đình Luân

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:1,012,833 lượt

Số người online:1,593 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks.binhdinh@vks.gov.vn