Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020) và trong không khí chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2020), sáng ngày 26/7/2020, Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Vĩnh Thạnh phối hợp các Công đoàn cơ sở trong Cụm thi đua số 2 của Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Thạnh đến thăm hỏi và tặng quà 08 gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Tham gia với đoàn có đồng chí Trịnh Hùng Lân – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Thạnh.

Đoàn thăm gia đình ông Đinh Văn Kính (Thương binh) ở thôn Tà Lét, xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh.

 

Đại diện lãnh đạo Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Vĩnh Thạnh và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình các đối tượng chính sách và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, sự hy sinh lớn lao của các anh hùng Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng và các Thương, bệnh binh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương Vĩnh Thạnh ngày càng đổi mới.

 

Đại diện các gia đình chính sách cũng đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền, các ban Ngành đoàn thể huyện nói chung và các đồng chí trong Cụm thi đua số 2 nói riêng đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, Tết. Điều đó, đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

 

Nhân dịp này, đồng chí Trịnh Hùng Lân – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Thạnh đề nghị các Công đoàn cơ sở trong Cụm thi đua số 2 tiếp tục phát huy và tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, qua đó góp phần động viên tinh thần, giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./. 

 

Đình Luân

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 28/9/2020 đến 04/10/2020
Thực hiện nội dung Công văn số 972/VKSBĐ-VP, các đồng chí nhận được thông tin tài khoản thì làm theo hướng dẫn bên dưới để truy cập hệ thống thư điện tử mới.

Số lượt truy cập:981,086 lượt

Số người online:37 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved