Thăm Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020); ngày 27/7/2020, Viện KSND huyện Phù Mỹ tổ chức đến viếng thăm, dâng hương Mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Tâm tại Cát Tường, Mỹ Thọ, Phù Mỹ, Bình Định. Người Mẹ mà Viện KSND tỉnh Bình Định nhận phụng dưỡng suốt đời.

Lãnh đạo đơn vị đang tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Mẹ Hồ Thị Tâm.

 

Cùng đến dâng hương tưởng nhớ Mẹ có: Lãnh đạo Viện, lãnh đạo Công đoàn cơ sở VKS và đại diện Chi đoàn thanh niên.

 

 Tuy Mẹ đã qua đời nhưng với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn - Ăn quả nhớ người trồng cây”, Viện KSND huyện Phù Mỹ, đại diện cho những người con của Viện KSND tỉnh Bình Định, với tấm lòng thành kính đã tổ chức đến viếng thăm, dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ hương hồn Mẹ. Biết rằng, Mẹ không còn ở gần chúng con như ngày nào nhưng tấm lòng thành kính của những người con Viện KSND huyện Phù Mỹ nói riêng và Viện KSND tỉnh Bình Định nói chung vẫn luôn hướng về Mẹ, quây quần bên Mẹ để hương hồn Mẹ luôn được thanh thản.

 

Trước hương hồn Mẹ, chúng con nguyện luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp, thực hiện tốt lời dạy của Bác: “Công minh, chính trực, khách quan, thận thận, khiêm tốn”, xứng đứng là những người con thân yêu của Mẹ Việt Nam anh hùng! 

 

Thanh Nghị

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 28/9/2020 đến 04/10/2020
Thực hiện nội dung Công văn số 972/VKSBĐ-VP, các đồng chí nhận được thông tin tài khoản thì làm theo hướng dẫn bên dưới để truy cập hệ thống thư điện tử mới.

Số lượt truy cập:981,336 lượt

Số người online:1 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved