Chi đoàn Viện KSND tỉnh thăm và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã đảo Nhơn Châu

Ngày 03/10/2020 tại UBND xã Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã phối hợp với Viện KSND thành phố Quy Nhơn và Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Quy Nhơn trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại xã đảo Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn.

Tham gia chương trình trao quà có đồng chí Trần Văn Sang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định, Lãnh đạo Viện KSND thành phố Quy Nhơn, Lãnh đạo Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Quy Nhơn, Lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Nhơn Châu cùng các đoàn viên Chi đoàn Viện KSND tỉnh.

 

Tại chương trình, Chi đoàn đã trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi để giúp các em học sinh vui bước đến trường. Trị giá mỗi suất quà là 300.000 đồng và sách vở, đồ dùng học tập cho các em. Mỗi suất quà không chỉ dừng lại ở giá trị mà quan trọng hơn là sự quan tâm, chia sẻ của từng đoàn viên Chi đoàn đối với các em, sẽ tiếp thêm sức mạnh, động viên về tinh thần và vật chất cho các em, nỗ lực vươn lên trong học tập.

 

Đoàn viên Chi đoàn được nghe Lãnh đạo Đồn Biên phòng giới thiệu về đơn vị.

 

Ngoài ra, Đoàn cũng đã có buổi giao lưu với cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng xã Nhơn Châu thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, đóng quân tại xã Nhơn Châu. Tại buổi giao lưu, các thành viên trong đoàn đã được nghe giới thiệu về tình hình xã đảo, đơn vị và những chiến công của các chiến sĩ Biên phòng trong công tác bảo vệ biên cương, biên giới, biển đảo của Tổ quốc.

 

 

Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định chụp hình lưu niệm với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng.

 

Đây là một trong những hoạt động trong chương trình công tác năm của Chi đoàn, là hoạt động hướng về cộng đồng ý nghĩa, thiết thực, nhằm giúp đỡ, chia sẻ với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, góp phần giúp các em học sinh nghèo ở vùng xã đảo cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập năm học 2020 - 2021./.

 

 

Nguyễn Trang 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 02/11/2020 đến 08/11/2020
Thực hiện nội dung Công văn số 972/VKSBĐ-VP, các đồng chí nhận được thông tin tài khoản thì làm theo hướng dẫn bên dưới để truy cập hệ thống thư điện tử mới.

Số lượt truy cập:991,079 lượt

Số người online:74 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved