Thăm hỏi, tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Chi đoàn Viện KSND tỉnh nhận đỡ đầu

Thực hiện Kế hoạch nhận đỡ đầu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 26/10/2020, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Chi đoàn Thanh tra tỉnh đến thăm và tặng học bổng cho em Dương Hồng Nhung - học sinh lớp 10A9, Trường THPT Nguyễn Thái Học, thành phố Quy Nhơn, là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Chi đoàn nhận đỡ đầu.

 

Đ/c Trần Quốc Việt - Đại diện BCH Chi đoàn trao tặng học bổng cho em Nhung.

 

Tại buổi thăm hỏi, đại diện Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã hỏi thăm về tình hình sức khỏe, kết quả học tập, sinh hoạt của em Nhung, đồng thời trao tặng suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng/học kỳ cho em.

 

Em Dương Hồng Nhung là học sinh thứ 2 mà Chi đoàn nhận đỡ đầu. Mặc dù có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà thuộc hộ nghèo ở Phước Hòa, Tuy Phước, em phải xuống thành phố Quy Nhơn để thuê trọ ở trong thời gian học tập; cha mất sớm; mẹ em bị tai nạn lao động nên không đủ sức khỏe lao động để có việc làm ổn định, thu nhập bấp bênh. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, cố gắng của bản thân, sự động viên, giúp đỡ của Nhà trường cùng sự quan tâm kịp thời của Chi đoàn Viện KSND tỉnh, em Dương Hồng Nhung trong những năm qua luôn là một tấm gương sáng vượt khó, vươn lên trong học tập.

 

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của đoàn viên thanh niên Viện KSND tỉnh đối với học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập. Học bổng như món quà tinh thần góp phần giúp em trang trải, lo toan cho cuộc sống và thực hiện được ước mơ của mình./. 

 

Nguyễn Trang 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:1,426,849 lượt

Số người online:71 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn