Đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Tuy Phước tham gia hiến máu tình nguyện

Thực hiện Quyết định số 8558/QĐ-UBND ngày 04/12/2019, của UBND huyện Tuy Phước về việc ban hành kế hoạch vận động hiến máu tình nguyện cứu người của huyện Tuy Phước năm 2020 và Công văn số 01/LĐLĐ ngày 02/01/2020, của Liên đoàn lao động huyện Tuy Phước “Về việc vận động công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn huyện tham gia hiến máu tình nguyện cứu người năm 2020”.

Đ/c Đỗ Lâm Bảo Long tình nguyện hiến máu đợt này.

 

Sáng ngày 31/10/2020, Công đoàn Viện KSND huyện Tuy Phước đã cử đồng chí Đỗ Lâm Bảo Long tham gia hiến máu tình nguyện tại Trung tâm hoạt động văn hóa xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước.

 

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp. Những giọt máu hồng tình nguyện thu được sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu của các bệnh viện hiện nay, đồng thời mang đến niềm tin, hy vọng về sự sống cho các bệnh nhân. Trong những năm qua, Viện KSND huyện Tuy Phước luôn chú trọng đúng mức đến công tác đền ơn đáp nghĩa và hoạt động xã hội vì cộng đồng, qua đó thể hiện trách nhiệm chung đối với xã hội và xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ kiểm sát trong Nhân dân.

 

Đỗ Long 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:1,426,850 lượt

Số người online:181 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn