Chi bộ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 20/11/2020, chi bộ Viện KSND huyện Phù Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Mỹ Thoa - Chuyên viên Viện KSND huyện Phù Mỹ.

Tham dự lễ kết nạp đảng viên mới có đồng Đào Duy Vân - Huyện ủy viên - Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên chi bộ.

 

Tại lễ kết nạp, đồng chí Đào Duy Vân thừa ủy quyền của Huyện ủy Phù Mỹ đã công bố và trao quyết định về việc kết nạp quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Mỹ Thoa vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Đồng chí Đào Duy Vân – Bí thư chi bộ trao Quyết định cho quần chúng Nguyễn Thị Mỹ Thoa và đồng chí Hoàng Thị Thanh Mịn– Chi ủy viên - tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

 

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

 

Như vậy, chi bộ Viện KSND huyện Phù Mỹ hiện có 13 Đảng viên và 1 Đảng viên dự bị. Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Đào Duy Vân – Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Thay mặt chi bộ, đồng chí chúc mừng đảng viên mới, bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Thoa sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng tập thể chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Thoa gửi lời cảm ơn đến Cấp ủy, tập thể chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để bản thân có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; xin hứa luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ./.

 

Thanh Nghị 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 Tiếp

Số lượt truy cập:1,333,149 lượt

Số người online:814 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn