Viện KSND huyện Tây Sơn tổ chức chương trình 'Xuân yêu thương' năm 2021

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu sắp đến, ngày 31/01/2021, Viện KSND huyện Tây Sơn đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương năm 2021 – mang Tết đến với những người có hoàn cảnh khó khăn tại làng Kon Giang, xã Vĩnh An, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

Cán bộ, công chức Viện KSND huyện Tây Sơn trồng cây tại Nhà văn hóa làng Kon Giang.

 

Hưởng ứng Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức phong trào “Tết trồng cây” năm 2021, mở đầu chương trình, các cán bộ, công chức Viện KSND huyện Tây Sơn đã trồng 50 cây xanh tại khuôn viên Nhà văn hóa làng Kon Giang, xã Vĩnh An, huyện Tây Sơn, giúp tạo thêm nhiều mảng xanh cho nơi đây.

 

Tiếp tục Chương trình, Viện KSND huyện Tây Sơn đã tổ chức các hoạt động như cắt tóc, bấm móng tay cho các em nhỏ và tặng quà cho đồng bào dân tộc Bana tại đây. Theo đó, tập thểđơn vị đã trao tặng tổng cộng 130 suất quà bao gồm: gạo và các nhu yếu phẩm phục vụ như cầu trong dịp Tết cho 20 em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn giúp họ có đón một cái Tết đầy đủ và trọn vẹn hơn.

 

 

Đ/c Dương Tấn Phát – Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Tây Sơn đại diện đơn vị tặng quà cho đồng bào Bana tại Làng Kon Giang.

 

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Viện KSND huyện Tây Sơn đã thực hiện chương trình “Xuân yêu thương 2021” một cách nhanh gọn, đảm bảo an toàn, tổ chức cấp phát khẩu trang cho bà con tại đây và hướng dẫn cho họ thực hiện các biện pháp hữu hiệu nhất để phòng tránh dịch bệnh.

 

Với tinh thần “Chung tay vì người nghèo - Không ai bị bỏ lại phía sau”, chương trình “Xuân yêu thương năm 2021” tiếp tục là thông điệp nhân ái gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tây Sơn. Những món quà Tết được trao tặng là tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của tập thể đơn vị, món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao với mong muốn bà connơi đây sẽ cảm thấy vui vẻ, ấm áp hơn trong những ngày Tết sắp đến./.

 

Phan Văn Tài 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:1,460,633 lượt

Số người online:1,231 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn