Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phù Cát tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019

Thực hiện Hướng dẫn số 41/LĐLĐ ngày 17/12/2018 của Liên đoàn Lao động huyện Phù Cát, ngày 28/02/2019, lãnh đạo Viện KSND huyện Phù Cát phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Quỳnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phù Cát.

Tập thể đơn vị chụp hình lưu niệm với đồng chí Trần Văn Quỳnh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phù Cát

 

Hội nghị đã thông qua các báo cáo tổng kết công tác hoạt động của Viện KSND huyện Phù Cát năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ; báo cáo việc quản lý, sử dụng ngân sách, quỹ phúc lợi của đơn vị; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân… Hội nghị đã thảo luận công khai dân chủ, tham gia đóng góp nhiều ý kiến nhằm khắc phục những hạn chế tồn tại trong năm 2018, đề ra biện pháp thực hiện tốt các chỉ tiêu theo kế hoạch công tác và phát động phong trào thi đua năm 2019.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Quỳnh đã ghi nhận và đánh giá cao về quá trình hoạt động của Viện KSND huyện Phù Cát trong những năm qua và năm 2018 vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba. Có được những kết quả như vậy là do sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của tập thể Lãnh đạo cùng với sự phối hợp của Ban Chấp hành Công đoàn và sự nỗ lực cố gắng, nhất trí cao của toàn thể cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị tập thể Lãnh đạo và cán bộ công chức cùng Ban Chấp hành Công đoàn tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chăm lo đời sống cho cán bộ công chức và người lao động về mọi mặt nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ công chức và người lao động trong đơn vị; tạo môi trường làm việc thân thiện, dân chủ, nội bộ cơ quan đoàn kết, đồng thuận, thống nhất cao nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

Thay mặt Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tá – Viện trưởng đã chân thành cảm ơn ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phù Cát cũng như sự đóng góp ý kiến của toàn thể cán bộ công chức và người lao động trong đơn vị đối với tập thể Lãnh đạo đơn vị và Ban Chấp hành Công đoàn. Đồng thời bổ sung ý kiến góp ý của toàn thể cán bộ công chức, người lao động tại Hội nghị để đưa vào Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2019 nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác đã đề ra, đồng thời xây dựng đơn vị đoàn kết, trong sạch và vững mạnh./.

 

 

Lê Thị Tuyết 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:769,580 lượt

Số người online:2,418 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved