Đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Vân Canh tham gia hiến máu nhân đạo

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hiểu được ý nghĩa thiêng liêng đó, sáng ngày 22/12/2019 các Đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định đã tham gia “Ngày hội hiến máu” tại Trung tâm y tế huyện Vân Canh.

Đ/c Trần Thanh Tuyền - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện KSND huyện Vân Canh tham gia hiến máu.

 

Ngoài các Đoàn viên trong đơn vị tham gia hiến máu, còn có sự tham gia của đồng chí Trần Thanh Tuyền - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn. Đây cũng là lần thứ 4 đồng chí tham gia hiến máu.

 

Hiến máu nhân đạo là một việc làm ý nghĩa to lớn và thiết thực, đã mang niềm tin, niềm hy vọng về “sự sống” đến với những người kém may mắn. Qua đó thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Hy vọng những nghĩa cử cao đẹp như vậy sẽ luôn được giữ vững và mãi lan tỏa rộng rãi trong toàn xã hội.

 

Nguyễn Hiền

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Lịch công tác và lịch trực nghiệp vụ tuần từ 20/01/2020 đến 02/02/2020
Vừa qua, Phòng Truyền hình Kiểm sát nhân dân phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phù Mỹ và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định về vụ án Dương Văn Sang và đồng bọn phạm tội Trộm cắp tài sản.

Số lượt truy cập:879,875 lượt

Số người online:1,320 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved