Liên đoàn lao động huyện Phù Mỹ tặng Giấy khen cho Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Phù Mỹ

Ngày 06/01/2020, Liên đoàn Lao động huyện Phù Mỹ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và trao tặng Giấy khen cho Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Phù Mỹ, vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019.

Được Liên đoàn Lao động huyện tặng Giấy khen là sự ghi nhận những đóng góp của Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Phù Mỹ trong hoạt động Công đoàn tại địa phương và là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần để toàn thể đoàn viên trong công đoàn tiếp tục thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. 

 

Theo đó, năm 2019 hưởng ứng các phong trào thi đua do Liên đoàn Lao động huyện Phù Mỹ phát động, Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Phù Mỹ đã phối hợp với Cơ quan, Đoàn thanh niên, Chi hội Luật gia thực hiện tốt việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên công đoàn; tích cực tham gia các phong trào do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức, nổi bật là tuyên truyền, vận động đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện, đóng góp, ủng hộ đầy đủ các quỹ phúc lợi xã hội…, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên công đoàn, tạo không khí sôi nổi và sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác công đoàn.

 

Ngoài Giấy khen đối với tập thể, đoàn viên Nguyễn Thị Xuân Hương cũng được Liên đoàn Lao động huyện Phù Mỹ tặng Giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019./.

 

Thanh Nghị

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 06/7/2020 đến 12/7/2020
Thực hiện nội dung Công văn số 972/VKSBĐ-VP, các đồng chí nhận được thông tin tài khoản thì làm theo hướng dẫn bên dưới để truy cập hệ thống thư điện tử mới.

Số lượt truy cập:947,272 lượt

Số người online:127 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved