Chi bộ Viện KSND huyện Vân Canh đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 30/3/2021 tại Hội trường Huyện ủy huyện Vân Canh đã tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chíLê Bá Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vân Canh.

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05, hầu hết các cơ quan, đơn vị trong Khối đều hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị giai đoạn năm 2016 - 2020; kỷ luật, kỷ cương, nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị được giữ vững và phát huy tác dụng. Các phong trào thi đua được đẩy mạnh triển khai rộng khắp gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh; xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa; xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh, toàn diện.

Tại Hội nghị đồng chí Lê Bá Thành đã phát biểu, tuyên dương những Chi, Đảng bộ đã thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Có 13 Chi, Đảng bộ được tuyên dương. Trong đó có Chi bộ Viện kiểm sát được tuyên dương là Chi bộ đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Đ/c: Nguyễn Đình Lang ( thứ 5 từ phải sang) - Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Vân Canh, nhận giấy khen của UBND huyện.
 
Từ những thành tích trên, Chi bộ đã vinh dự được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen là Chi bộ đã có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ tinh thần hết sức to lớn để Chi bộ Viện KSND huyện Vân Canh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.
Đức Cảnh.

 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:1,644,917 lượt

Số người online:154 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn