Trong thời đại hiện nay, người phụ nữ ngoài việc thực hiện trọn thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình, còn không ngừng phấn đấu, rèn luyện để khẳng định vị trí của mình trong xã hội.
Trong khoảng thời gian 10 năm (từ năm 2005 đến 2014), Phòng 3 liên tục được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc, trong đó có 3 năm (2007-2009- 2010) được Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng Bằng khen; năm 2008 được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen đồng thời nhận Cờ thi đua dẫn đầu Khối. Đặc biệt,năm 2011 được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba. Đó là những thành tích nổi bật mà Phòng THQCT và KSXXPT.GĐT.TT án hình sự Viện KSND tỉnh Bình Định đạt được, xứng đáng là một điểm sáng trong phong trào thi đua của Ngành kiểm sát nhân dân.
Trong số những người được tôn vinh tại Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ III năm 2015 Ngành KSND tỉnh Bình Định, Dương Văn Nhất (SN 1980) KSVSC - Viện KSND thành phố Quy Nhơn là người trẻ nhất, thời gian công tác ít nhất, nhưng đã đạt được những thành tích cao nhất ...
Viện KSND thành phố Quy Nhơn là đơn vị nhiều năm liền dẫn đầu Ngành kiểm sát Bình Định vì đã lập nhiều thành tích trong công tác kiểm sát. Là đơn vị duy nhất trong Ngành kiểm sát Bình Định đang đề nghị Chính phủ tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhất. Sở dĩ, Viện KSND thành phố Quy Nhơn có được thành tích xuất sắc như vậy là vì nơi đây tập trung đội ngũ cán bộ, kiểm sát viên dày dạn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, tinh thông pháp luật, tận tụy với công việc, yêu nghề và luôn nâng cao đạo đức nghề nghiệp. Trong đó, nổi bật là chị Phạm Hoàng Thu Thủy - KSV tiêu biểu; phó viện trưởng Viện KSND thành phố Quy Nhơn.
Công văn về việc thực hiện các Mẫu văn bản tố tụng, văn bản nghiệp vụ trong công tác THQCT, kiểm sát khởi tố, điều tra và truy tố
Hướng dẫn số 04 ngày 09/01/2018 của Tòa án nhân dân tối cao về việc áp dụng Bộ luật hình sự năm 2015 và nghị quyết 41 của Quốc hội.
Lịch công tác tuần và Lịch trực nghiệp vụ từ 15/01/2018 đến 21/01/2018
Về việc đăng ký cử cán bộ, công chức dự tuyển sau đại học.
Về tăng cường việc thỉnh thị, trả lời thỉnh thị, hướng dẫn, giải đáp vướng mắc, thông báo rút kinh nghiệm trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp.

Số lượt truy cập:322,915 lượt

Số người online:1,113 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved