Viện KSND TP. Quy Nhơn tổ chức kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Ngày 26/7/2022, Viện KSND thành phố Quy Nhơn đã tổ chức buổi gặp mặt và tọa đàm kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2022) và 47 năm truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định (1975-2022). Buổi gặp mặt, tọa đàm đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó cho toàn thể các cán bộ công chức trong đơn vị.

Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên Viện KSND TP. Quy Nhơn 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Hoàng Thu Thủy - Thành ủy viên, Viện trưởng Viện KSND thành phố Quy Nhơn nhấn mạnh, đây là dịp để các cán bộ trong đơn vị ôn lại những kỷ niệm sâu sắc, những kinh nghiệm công tác để tiếp lửa cho các thế hệ trẻ có thể tiếp bước, phát huy truyền thống tinh thần đoàn kết, trách nhiệm xây dựng đơn vị Viện KSND thành phố Quy Nhơn ngày càng vững mạnh.
Tọa đàm kỷ niệm 62 năm ngành Kiểm sát nhân dân Việt Nam của Viện KSND TP. Quy Nhơn
Cùng với hoạt động tọa đàm, Viện KSND thành phố Quy Nhơn đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”,  với sự tham gia của 03 đội thi mỗi đội thi gồm 07 thành viên là những cán bộ, Kiểm sát viên đang công tác tại Viện KSND thành phố Quy Nhơn có dịp trổ tài nấu và trưng bày bàn tiệc thể hiện nét văn hoá ẩm thực vùng, miền và sự khéo léo bàn tay nội trợ. Sau 120 phút sáng tạo và thể hiện, các đội thi đã cho ra mắt những bàn tiệc vừa hòa quyện hương vị truyền thống, vừa đặc sắc, hiện đại về phong cách thể hiện, tính thẩm mỹ vừa đảm bảo cân bằng về dinh dưỡng. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn rất ý nghĩa. Hội thi là sân chơi bổ ích để các cán bộ, Kiểm sát viên thể hiện sự sáng tạo, khéo tay hay làm của mình và tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cán bộ, kiểm sát viên trong đơn vị.

Viện KSND TP. Quy Nhơn tổ chức Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm ngày thành lập Ngành
Kết thúc ngày kỷ niệm với nhiều hoạt động ý nghĩa, tin rằng trong thời gian tới, bên cạnh những thuận lợi còn không ít những khó khăn, thách thức nhưng tin tưởng rằng với truyền thống 62 năm xây dựng và phát triển, ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và Viện KSND thành phố Quy Nhơn nói riêng sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân giao phó./. 
Ngọc Phước

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:6,606,817 lượt

Số người online:2,293 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn