Viện KSND Thị xã An Nhơn được Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng Giấy khen

Chiều ngày 09/01/2023, Ban Nội chính Tỉnh uỷ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Hồng Ngọc - Vụ trưởng Vụ Địa phương II, Ban Nội chính Trung ương cùng các đại biểu là Lãnh đạo cấp uỷ của 11 huyện, thị xã, thành phố, các sở, ban, ngành.

Tại hội nghị, các đồng chí đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác nội chính trong năm 2022. Theo đó, trong năm vừa qua, các cấp ủy, tổ chức đảng đã tăng cường thực hiện công tác quán triệt, triển khai và tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp. Tình hình an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh được giữ vững và ổn định; công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật tiếp tục được tăng cường, nhiều loại tội phạm và vi phạm pháp luật được phát hiện, xử lý kịp thời; chất lượng hoạt động khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án ngày được nâng cao.

 

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2022, đặc biệt là việc thực hiện hiệu quả công tác tham mưu kiến nghị phòng ngừa vi phạm pháp luật và tội phạm cho cấp uỷ, chính quyền địa phương; giúp cấp ủy và chính quyền địa phương nắm bắt kịp thời, toàn diện tình hình trật tự, trị an trên địa bàn, từ đó đề ra những chủ trương, giải pháp phù hợp với thực tiễn, Viện KSND thị xã An Nhơn vinh dự là một trong hai đơn vị thuộc Viện KSND tỉnh Bình Định được Ban Nội chính Tỉnh uỷ tặng Giấy khen. Năm 2023, Viện KSND thị xã An Nhơn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, quyết tâm, phấn đấu thực hiện mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thị xã, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.
Đức Hà

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:5,473,744 lượt

Số người online:1,852 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn