Đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Tuy Phước tham gia hiến máu tình nguyện

Nhận thức được ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện, Đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Tuy Phước luôn tích cực tham gia hiến máu tình nguyện của huyện nhà.

Đoàn viên Lê Hoàng Vũ tham gia hiến máu tình nguyện

 

Thực hiện Quyết định số 8678/QĐ-UBND ngày 16/12/2022 của UBND huyện Tuy Phước “Về việc ban hành Kế hoạch vận động hiến máu tình nguyện cứu người của huyện Tuy Phước năm 2023” và Công văn số 05/CV-BCĐ ngày 15/8/2023 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện “Về việc thực hiện kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 4/2023”. Theo đó, Ban thường vụ LĐLĐ huyện Tuy Phước đã có Kế hoạch số 01/KH-LĐLĐ ngày 04/01/2023 vận động công nhân, viên chức, lao động hiến máu tình nguyện năm 2023, nên vào ngày 16/9/2013, Đoàn viên Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát huyện Tuy Phước đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện do LĐLĐ huyện phát động với tinh thần cống hiến và nhiệt huyết “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”. Để lan tỏa tinh thần, nhiệt huyết đó, bản thân mỗi người chúng ta đã luôn nhận thức “hiến máu không chỉ là việc làm thiện nguyện, mà còn là một sự chia sẻ nhân văn, giúp chúng ta hiểu và đồng cảm hơn với những nỗi khổ đau của người khác”.

 

Hiến máu nhân đạo không chỉ là hành động tốt mà còn là một trách nhiệm của chúng ta đối với cộng đồng. Qua việc tham gia tích cực hoạt động hiến máu tình nguyện, mỗi Đoàn viên Công đoàn viện kiểm sát nhân dân huyện Tuy Phước đã góp phần nhỏ bé của mình cho cộng đồng, cho xã hội và lan tỏa hình ảnh của người cán bộ kiểm sát, không những hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà còn tích cực tham gia hoạt động nhân đạo cao cả cho cộng đồng./.  

Lê Hoàng Vũ

 

 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:7,044,216 lượt

Số người online:825 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn