Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bình Định thăm, chúc tết gia đình các đồng chí Nguyên Lãnh đạo Viện KSND tỉnh và Mẹ Việt Nam Anh hùng, đơn vị kết nghĩa.

Nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021, Lãnh đạo,Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bình Định và đại diện Công đoàn, Ban Nữ công, Đoàn thanh Niên cơ quan tổ chức đi thăm, chúc tết gia đình các đồng chí Lãnh đạo Viện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Văn do cơ quan nhận phụng dưỡng, đơn vị kết nghĩa.

Đ/c Trần Văn Sang - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh (Người ngồi thứ ba tính từ trái sang) thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Văn.

 

Ngày 01/02/2020 Đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Văn (trú tại thôn Vạn Thiện, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ), được Viện KSND tỉnh Bình Định nhận phụng dưỡng. Thay mặt lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bình Định, đồng chí Trần Văn Sang - Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của Mẹ; tặng quà Tết và trao tiền phụng dưỡng cho Mẹ; kính chúc Mẹ sống vui, sống khỏevà luôn dõi theo sự trưởng thành của những người con Kiểm sát. 

Cũng trong dịp này, các đoàn công tác của Lãnh đạo Viện KSND tỉnh cũng đã đến thăm và chúc tết gia đình các đồng chí Nguyên lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bình Định. Đây là dịp thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân đến các đồng chí Nguyên Lãnh đạo viện đã đóng góp thành tích cho sự phát triển của ngành KSND tỉnh.

Đ/c Trần Văn Sang thăm và tặng quà gia đình đ/c Lê Nhờ - Nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định.
 

Đồng chí Trần Văn Sang ân cần thăm hỏi sức khỏe và báo cáo với các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện KSND tỉnh những kết quả nổi bật trong công tác của ngành KSND năm 2020. Đồng thời, kính chúc gia đình các đồng chí một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp những ý kiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện KSND tỉnh cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành KSND. 

Đ/c Trần Văn Sang chúc tết gia đình đồng chí Võ Xuân An - Nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định

Trước tấm lòng của Viện KSND tỉnh Bình Định, các đồng chí Nguyên Lãnh đạo Viện và Mẹ Văn cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Lãnh đạo, cán bộ, Kiểm sát viên ngành KSND tỉnh Bình Định và luôn tự hào về ngành Kiểm sát, mong muốn trong năm mới, Viện KSND tỉnh Bình Định tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vai trò, hình ảnh của ngành KSND tại địa phương. 

Đây là hoạt động hàng năm của đơn vị, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của cán bộ ngành KSND tỉnh Bình Định nhằm tri ân, tưởng nhớ đến công lao của các thế hệ đi trước. Qua đó góp phần giáo dục đối với các cán bộ trẻ về truyền thống, lịch sử của Ngành, khuyến khích thế hệ trẻ phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Trần Minh Quốc - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh (Người đứng thứ ba tính từ phải sang) tặng quà cho Ban Quản lý làng Canh Tân. 

Trước đó, Lãnh đạo Viện đã đến thăm, tặng quà cho đơn vị kết nghĩa làng Canh Tân, thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh. Qua đó, thể hiện tình cảm của cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh chúc bà con đồng bào dân tộc thiểu số đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đầm ấm, yên vui./.

 

Một số hình ảnh của chuyến đi thăm và chúc xuân Tân Sửu của Lãnh đạo Viện:

 


 

 

 

Nguyễn Trang

 


 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:1,776,265 lượt

Số người online:1,490 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn