Công đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ Nhân dân khắc phục khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Trong những ngày qua tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh, tốc độ lây lan nhanh, ảnh hưởng nhiều mặt đến đời sống của Nhân dân, các hoạt động kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và của tỉnh ta nói riêng. Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, Đảng và Nhà nước ta đang tập trung huy động nguồn lực để đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn về sức khỏe của Nhân dân.

 

Đồng chí Trần Minh Quốc - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh (người đứng thứ 4 từ trái sang) trao 01 tấn gạo hỗ trợ Nhân dân trong tỉnh khắc phục khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

 

Hưởng ứng Lời kêu gọi, vận động của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định về việc ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ Nhân dân trong tỉnh khắc phục khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 11/8/2021, Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Bình Định đã đến thăm và trao hỗ trợ 01 tấn gạo cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Số nhu yếu phẩm hỗ trợ là nguồn đóng góp của công chức, Kiểm sát viên và người lao động Viện KSND tỉnh Bình Định để chung tay, cùng chia sẻ những khó khăn trong đời sống của người dân trong tỉnh do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

 

Đồng chí Trần Minh Quốc - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cở sở Viện KSND tỉnh tin tưởng cùng với những nỗ lực của cả hệ thống chính trị, các cơ quan, doanh nghiệp và Nhân dân, tỉnh Bình Định sẽ góp phần tích cực vào công tác phòng, chống dịch bệnh tiến tới đẩy lùi các nguy cơ của dịch bệnh Covid-19, sớm ổn định đời sống và phát triển kinh tế - xã hội.

 

Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đồng chí Hồ Sĩ Dũng - Phó Chủ tịch cảm ơn sự sẻ chia của tập thể công chức, Kiểm sát viên và người lao động Viện KSND tỉnh, đồng thời cam kết sẽ chuyển nguồn nhu yếu phẩm hỗ trợ trên kịp thời, đúng đối tượng và sử dụng đúng mục đích, góp phần cùng tỉnh giữ vững thành quả phòng, chống dịch thời gian qua, đảm bảo công tác an sinh xã hội, an toàn sức khỏe cho người dân./.

 

Quốc Việt 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 Tiếp

Số lượt truy cập:5,511,542 lượt

Số người online:533 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn