Huyện ủy Hoài Ân thẩm định chi bộ Viện KSND huyện Hoài Ân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Thưc hiện Quyết định số 703-QĐ/HU ngày 21/12/2021 của Huyện ủy Hoài Ân về việc thành lập Tổ thẩm định tổ chức cơ sở đảng năm 2021; Thông báo số 10-TB/HU ngày 21/12/2021 của Ban tổ chức Huyện ủy về lịch thẩm định các tổ chức cơ sở đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. Ngày 28/12/2021, tại Hội trường Huyện ủy Hoài Ân, Tổ thẩm định do đồng chí Thái Danh Hân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy - Tổ trưởng, cùng với các thành viênTổ thẩm định đã tiến hành thẩm định đối với Chi bộ Viện KSND huyện Hoài Ân.

Đ/c Nguyễn Văn Hoa - Bí thư chi bộ trình bày báo cáo trước Tổ thẩm định

 

Qua thẩm định, Tổ thẩm định đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi bộ Viện kiểm sát, như: việc quán triệt và thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị về thực hiện cuộc vận động “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Kế hoạch thực hiện các Chương trình hành động của Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII)… đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ để đăng ký thực hiện. Trong 06 tháng đầu năm, chi bộ có 01 cá nhân và tập thể được Ủy ban nhân dân huyện Hoài Ân biểu dương và tặng giấy khen qua tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Trong phong trào phòng chống dịch Covid - 19, chi bộ có 01 cá nhân và 01 tập thể được Viện KSND tỉnh Bình Định đề nghị Viện KSND tối cao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc.

 

Đồng chí Hồ Minh Phi - Tổ phó, thay mặt Tổ thẩm định, kết luận: Trong năm 2021, Chi bộ Viện kiểm sát đã phát huy tốt vai trò của một tổ chức cơ sở Đảng, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình trong thực hiện nhiệm vụ cũng như vai trò tham mưu cho Huyện ủy giải quyết những vụ việc phức tạp, dư luận xã hội quan tâm trên địa bàn huyện. Trong những năm qua, chi bộ Viện kiểm sát luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đề nghị chi bộ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, của cấp ủy địa phương và của quần chúng nhân dân.

 

Trần Đức Vũ 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:3,240,006 lượt

Số người online:612 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn