Viện KSND huyện Tây Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022

Thực hiện Hướng dẫn số 53/HD-LĐLĐ ngày 10/01/2022 của Liên đoàn lao động huyện Tây Sơn về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022, chiều ngày 27/01/2022, Viện KSND huyện Tây Sơn tiến hành “Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022”.

 

Tập thể Viện KSND huyện Tây Sơn.

  

Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Văn Toàn – Viện trưởng; đồng chí Dương Tấn Phát- Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng sự tham dự của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị. 

 

Hội nghị đã nghe các Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị; Báo cáo tình hình thực hiện thu chi tài chính năm 2021, kế hoạch thu chi tài chính năm 2022; sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ và Quy chế dân chủ; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022. Trong năm 2021, với quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND huyện Tây Sơn đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nghiệp vụ đề ra, đơn vị đã được Viện KSND tỉnh Bình Định công nhận “Tập thể lao động xuất sắc”, được Viện KSND tối cao tặng Cờ thi đua dẫn đầu Khối; Công đoàn được Liên đoàn lao động huyện Tây Sơn xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

 

Về thực hiện dân chủ trong đơn vị với phương châm “Dân chủ thực chất”, Lãnh đạo đơn vị luôn chú trọng thực hiện đúng Quy chế dân chủ theo quy định đối với từng lĩnh vực hoạt động của Ngành, bảo đảm mỗi cán bộ, công chức, người lao động được thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình, dân chủ trong nội bộ cơ quan, đơn vị và dân chủ trong quan hệ và giải quyết công việc với công dân, đơn vị liên quan. Việc thực hiện thu chi tài chính đúng quy định, có hiệu quả, tăng thu nhập cho cán bộ công chức trong đơn vị. 

 

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phan Văn Toàn – Viện trưởng đã trả lời, giải đáp các thắc mắc, tiếp thu các ý kiến và kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu không ngừng sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác đã đề ra, đồng thời xây dựng đơn vị đoàn kết, trong sạch và vững mạnh trong năm 2022.

 

Nguyễn Thị Mộng Thùy 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:3,787,070 lượt

Số người online:2,455 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn