Chi đoàn Viện KSND tỉnh hưởng ứng Chặng 9 - Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”

Thực hiện Công văn số 27-CV/ĐTN ngày 27/02/2023 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về triển khai Chặng 9 - Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”, sáng ngày 05/3/2023, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP. Quy Nhơn), Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã tích cực tham gia hưởng ứng buổi phát động Chặng 9 - Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

 Quang cảnh buổi phát động Chương trình

 “Những bước chân vì cộng đồng” là Chương trình đi bộ/chạy bộ do Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động và Sacombank là đơn vị đồng hành nhằm gây quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc ít người. Sau thành công của 8 chặng từ ngày 28/6/2020 đến ngày 09/10/2022, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức Chương trình đi/chạy bộ trực tuyến “Những bước chân vì cộng đồng - Chặng 9”. “Những bước chân vì cộng đồng - Chặng 9” sẽ diễn ra từ ngày 03/3 đến hết ngày 26/3/2023, không giới hạn đối tượng tham dự và không quy định cự ly đăng ký, các vận động viên có thể đi hoặc chạy bộ, chỉ cần tốc độ trung bình đạt từ 04 phút/km đến 20 phút/km. Mục tiêu của Chặng là đạt ít nhất 01 triệu km đi/chạy bộ, tương ứng kinh phí 01 tỷ đồng góp xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho dân tộc Bố Y tại tỉnh Hà Giang. Với mỗi km vận động viên đi/chạy bộ, Sacombank sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ.
 
Đ/c Trần Quốc Việt - Bí thư Chi đoàn Viện KSND tỉnh tham gia chạy bộ
 
Đ/c Huỳnh Thanh Tuấn - Đoàn viên Chi đoàn Viện KSND tỉnh tham gia chạy bộ
Tham gia buổi phát động có các đồng chí trong BCH Đoàn Khối cùng các đoàn viên các cơ sở Đoàn trực thuộc. Chi đoàn Viện KSND tỉnh tham gia với 03 đoàn viên. Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên chung tay chăm lo đời sống, tinh thần cho người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời là dịp để đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc Khối các cơ quan tỉnh giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện tinh thần thể dục thể thao./.
Quốc Việt

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:7,766,777 lượt

Số người online:2,514 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn