Chi bộ Viện KSND TP Quy Nhơn vinh dự được khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05

Sáng ngày 31/3/2021, Ban Thường vụ Thành ủy Quy Nhơn đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác và Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Thành ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân các phường, xã và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Thành ủy; các báo cáo tham luận của các chi, đảng bộ và ý kiến đóng góp của các đại biểu.

 

Dịp này, Hội nghị cũng đã biểu dương và trao Giấy khen của UBND thành phố cho 20 tập thể và 44 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Chỉ hị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII. Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Quy Nhơn là vinh dự một trong 20 tập thể được khen thưởng tại Hội nghị lần này.
 

Đ/c Phạm Hoàng Thu Thủy (thứ 2 từ trái qua, hàng đầu) đại diện Chi bộ Viện KSND thành phố Quy Nhơn nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố

 Trong 5 năm qua, Chi bộ Viện KSND thành phố đã thực hiện nghiêm túc việc quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong cơ quan. Chi ủy đã bám sát các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh và của Thành ủy; chủ động, kịp thời triển khai thực hiện với những nội dung cụ thể, phù hợp với đặc thù của Chi bộ và cơ quan, đơn vị gắn với cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”. Đưa việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nội dung thường xuyên trong sinh hoạt cấp ủy, chi bộ. Cán bộ, đảng viên đã chủ động xây dựng cam kết phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện theo nhiệm vụ công tác của mình;  người đứng đầu đơn vị đã thể hiện được tinh thần đi đầu, gương mẫu thực hiện, thường xuyên tu dưỡng rèn luyện về mọi mặt; chú trọng công tác kiểm tra, giám sát thực thi công vụ, từ đó tác động làm chuyển biến về hành động, nâng cao trách nhiệm, ý thức rèn luyện, cải tiến lề lối làm việc, chất lượng, hiệu quả công tác của cán bộ công chứctrongđơn vị; phòng ngừa, ngăn chặn được các biểu hiện tiêu cực, vi phạm kỷ luật, đạo đức, lối sống, mất đoàn kết, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Sự biểu dương của Thành ủy Quy Nhơn không chỉ là nguồn động viên mà còn là động lực to lớn để Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Quy Nhơn và tất cả đảng viên, cán bộ, công chức trong đơn vị tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, giữ vững và phát huy các phẩm chất tốt đẹp của người Kiểm sát viên, xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ kiểm sát “công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn” theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh./.
 
Ngọc Phước

 

 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:1,776,207 lượt

Số người online:1,310 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn