Chi bộ Viện KSND thành phố Quy Nhơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Viện KSND thành phố Quy Nhơn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, một trong những nhiệm vụ xây dựng Đảng quan trọng được chi bộ chú trọng quan tâm và thực hiện.

Thực hiện Quyết định số 439/QĐ/TU ngày 09/12/2021 của Đảng bộ Thành phố Quy Nhơn, chiều ngày 22/12/2021, Chi bộ Viện KSND thành phố Quy Nhơn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Ngọc Phước.

 

Trước Đảng Kỳ, Quốc Kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Ngọc Phước đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người Đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đồng chí Phạm Hoàng Thu Thủy – Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên  cho đồng chí Trần Thị Ngọc Phước.

 

Đồng chí Phạm Hoàng Thu Thủy - Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ Viện KSND thành phố Quy Nhơn phát biểu chúc mừng đảng viên mới được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Trần Thị Ngọc Phước trong thời gian dự bị.

 

Sự thành công của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Viện KSND thành phố Quy Nhơn tiếp tục phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Việc bổ sung đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, năng lực và nhiệt huyết cho Chi bộ Viện KSND thành phố Quy Nhơn nói riêng và Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung có ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển của đơn vị và ngành Kiểm sát nhân dân./.

 

Thanh Trang 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:3,240,004 lượt

Số người online:573 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn