Thực hiện Kế hoạch nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 23/10/2021 tại Trường THPT Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn, Chi đoàn Viện KSND tỉnh phối hợp cùng Chi đoàn Thanh tra tỉnh đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho em Dương Hồng Nhung - học sinh lớp 11A9, Trường THPT Nguyễn Thái Học, là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do 02 Chi đoàn nhận đỡ đầu.
Thực hiện Kế hoạch số 117-KH/ĐTN ngày 25/5/2021 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Ban Chấp hành Chi đoàn Viện KSND tỉnh xây dựng Kế hoạch số 12-KH/ĐTN ngày 04/6/2021 về tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021. Qua đó đoàn viên thanh niên Chi đoàn đã tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động tình nguyện hè năm 2021 do Chi đoàn và Đoàn Khối phát động tại cơ quan và các địa phương, đạt một số kết quả như:
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bình Định, chiều ngày 20/10/2021 tại Hội trường tầng 5 - Viện KSND tỉnh, Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10 cho chị em phụ nữ Chi đoàn.
Đất nước đang trong thời kỳ đổi mới, phát triển và hội nhập, công cuộc cải cách tư pháp của tỉnh không ngừng được đẩy mạnh; thách thức cùng trách nhiệm đối với công tác đấu tranh phòng, chống vi phạm pháp luật và tội phạm của các ngành tư pháp nói chung, ngành Kiểm sát Bình Định nói riêng ngày càng lớn hơn. Trong cuộc đấu tranh đầy cam go nhưng thầm lặng ấy, có những con người mà đối với họ - lòng yêu nghề, sự trăn trở, tinh thần trách nhiệm trong công việc luôn là ưu tiên hàng đầu; hoàn thành trọng trách, nhiệm vụ trong mọi điều kiện, hoàn cảnh kể cả hy sinh lợi ích cá nhân, phấn đấu vì những mục tiêu theo “nghề” đã chọn. Hình ảnh những nữ cán bộ kiểm sát Ngành KSND Bình Định đã và đang góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ kiểm sát trong lòng nhân dân.
Vừa qua, Chi bộ Văn phòng – Tổng hợp thuộc Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề mẫu để các chi bộ trong Đảng bộ Viện Kiểm sát học tập, triển khai. Buổi sinh hoạt chi bộ được diễn ra trực tiếp cho 12 đảng viên của Chi bộ và trực tuyến cho các đồng chí đảng ủy viên, các bí thư chi bộ; dự sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Phạm Trung Thuận – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.
Vừa qua, Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị Đảng ủy liên tịch Qúy III/2021 và triển khai công tác xây dựng Đảng Qúy IV năm 2021
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, đặc biệt là công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, nguời lao động cơ quan. Hàng năm, mỗi dịp Tết Trung thu, Chi đoàn tổ chức các hoạt động cho các cháu thiếu nhi vui chơi phá cỗ, xem múa lân, đón trăng rằm. Tuy nhiên, năm 2021 do tình hình dịch bệnh nên Chi đoàn thực hiện bằng hình thức mới như tặng quà cho các cháu học sinh giỏi, trúng tuyển đại học năm học 2020 - 2021; tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức và người lao động cơ quan; tặng lồng đèn tự làm cho các cháu thiếu nhi...
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Đoàn viên Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định tham dự hội thi năm nay với bài dự thi "Trách nhiệm của thanh niên theo Luật thanh niên 2020".
Thực hiện kế hoạch số 129-KH/ĐTN ngày 19/8/2021 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định về việc tổ chức Ngày cao điểm Chiến dịch kỳ nghỉ hồng năm 2021, sáng ngày 28/8/2021, Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã ra quân, tổ chức dọn dẹp, vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên cơ quan.
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy định số 29-QĐ/TW ngày 27/ 5/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng; Điểm 3.8, Hướng dẫn số 01-HD/TW của Ban Tổ chức Trung ương, ngày 23/8/2021, Đảng bộ Viện KSND tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí Đỗ Văn Qúy và Trần Thanh Giảng, hiện đang sinh hoạt Đảng tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh.
Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:2,689,108 lượt

Số người online:3,878 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn