Để sử dụng các tính năng hữu ích của ứng dụng VssID, người tham gia BHXH, BHYT cần đăng ký tài khoản giao dịch điện tử với cơ quan BHXH. Hiện, VssID đã có trên 2 kho ứng dụng Google Play (hệ điều hành Android) và AppStore (hệ điều hành iOS).
CV số 433/VKS-TK ngày 12/4/2016
Ngày 24/11/2014, Viện trưởng Viện KSND tối cao đã ký Quyết định số 564/QĐ-VKSTC-TKTP về việc áp dụng phần mềm Hệ thống thông tin quản lý và thống kê án hình sự trong Ngành KSND. Phần mềm này được áp dụng trong toàn Ngành từ ngày 01/12/2014, đến nay đã qua 4 tháng sử dụng nhưng vẫn còn 1 số đơn vị thuộc Viện KSND tỉnh Bình Định chưa thực hiện việc nhập dữ liệu vào phần mềm. Để hỗ trợ cho các đơn vị sử dụng hệ thống phần mềm quản lý án hình sự, BBT đăng tải 1 số bài hướng dẫn cơ bản về các thao tác thực hiện trong mục "Hướng dẫn nghiệp vụ" cho các đơn vị tham khảo.
Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong Ngành KSND, tại cuộc họp trực báo ngày 09/3/2015, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh đã thống nhất cho triển khai sử dụng email riêng của Ngành đến các đơn vị trực thuộc Viện KSND tỉnh để phục vụ công tác. Dưới đây BBT xin đăng tải hướng dẫn sử dụng và danh sách địa chỉ email của Ngành để các đơn vị cùng theo dõi và thực hiện.

Số lượt truy cập:2,881,517 lượt

Số người online:1,359 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn