5 Bước sau đây sẽ giúp bạn tạo nên một sơ đồ tư duy đẹp, đơn giản và nhanh chóng
XMind là một phần mềm mã nguồn mở, cài đặt hoàn toàn miễn phí và đơn giản. Bên cạnh đó, một trong những dịch vụ miễn phí hữu ích của XMind được gọi là XMind Share, cho phép người dùng tải lên bản đồ tư duy của họ và chia sẻ chúng một cách tự do. Những người dùng khác sau đó có thể xem, nhận xét và thậm chí tải xuống các bản đồ tư duy đó.
Quy hoạch phát triển công nghệ thông tin của ngành KSND đến năm 2025, định hướng đến năm 2030
Chuyển đổi số cơ quan nhà nước là hoạt động phát triển chính phủ số của các cơ quan trung ương và tương ứng với đó là hoạt động phát triển chính quyền số, đô thị thông minh của các cơ quan chính quyền các cấp ở địa phương.
Chuyển đổi số không chỉ giúp tăng năng suất, giảm chi phí mà còn mở ra không gian phát triển mới, tạo ra các giá trị mới ngoài các giá trị truyền thống vốn có.
Để sử dụng các tính năng hữu ích của ứng dụng VssID, người tham gia BHXH, BHYT cần đăng ký tài khoản giao dịch điện tử với cơ quan BHXH. Hiện, VssID đã có trên 2 kho ứng dụng Google Play (hệ điều hành Android) và AppStore (hệ điều hành iOS).
CV số 433/VKS-TK ngày 12/4/2016
Ngày 24/11/2014, Viện trưởng Viện KSND tối cao đã ký Quyết định số 564/QĐ-VKSTC-TKTP về việc áp dụng phần mềm Hệ thống thông tin quản lý và thống kê án hình sự trong Ngành KSND. Phần mềm này được áp dụng trong toàn Ngành từ ngày 01/12/2014, đến nay đã qua 4 tháng sử dụng nhưng vẫn còn 1 số đơn vị thuộc Viện KSND tỉnh Bình Định chưa thực hiện việc nhập dữ liệu vào phần mềm. Để hỗ trợ cho các đơn vị sử dụng hệ thống phần mềm quản lý án hình sự, BBT đăng tải 1 số bài hướng dẫn cơ bản về các thao tác thực hiện trong mục "Hướng dẫn nghiệp vụ" cho các đơn vị tham khảo.
Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong Ngành KSND, tại cuộc họp trực báo ngày 09/3/2015, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh đã thống nhất cho triển khai sử dụng email riêng của Ngành đến các đơn vị trực thuộc Viện KSND tỉnh để phục vụ công tác. Dưới đây BBT xin đăng tải hướng dẫn sử dụng và danh sách địa chỉ email của Ngành để các đơn vị cùng theo dõi và thực hiện.

Số lượt truy cập:5,473,724 lượt

Số người online:1,817 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn