Ứng dụng i-Speed được công bố ngày 02/4/2021 là ứng dụng đo tốc độ truy cập internet Việt Nam do Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông xây dựng, giúp người dùng internet Việt Nam có thể tự kiểm tra, đánh giá tốc độ truy cập Internet qua các thông số: tốc độ tải xuống (Download), tốc độ tải lên (Upload), độ trễ (Ping, Jitter), được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android.
Một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng lừa đảo trên mạng được xác định là do nhận thức của người sử dụng. Các cuộc tấn công mạng hiện nay có xu hướng tập trung vào con người hơn là vào máy móc và thiết bị. Vì vậy, mọi người cần nắm vững 3 kỹ năng cơ bản để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Hội nghị Ban Chỉ đạo chuyển đổi số ngành KSND ngày 23/4/2024
Hướng dẫn sử dụng chữ ký số trên phần mềm Quản lý văn bản và điều hành
Cẩm nang phòng chống, giảm thiểu rủi ro từ tấn công Ransomware
Cẩm nang cung cấp các thông tin và kỹ năng cơ bản nhất về một số nguy cơ mất an toàn thông tin phổ biến trong việc sử dụng thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin
Hiện nay, một số công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ đang rất tập trung phát triển mảng trí tuệ nhân tạo. Nếu như Google có Google Assistant, Apple có Siri hay Amazon có Alexa thì Microsoft lại nổi tiếng với trợ lý ảo mang tên Cortana. Đây được coi là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn có thể điều khiển mọi thứ bằng giọng nói, góp phần làm cho cuộc sống của bạn thêm phần thú vị.
5 Bước sau đây sẽ giúp bạn tạo nên một sơ đồ tư duy đẹp, đơn giản và nhanh chóng
XMind là một phần mềm mã nguồn mở, cài đặt hoàn toàn miễn phí và đơn giản. Bên cạnh đó, một trong những dịch vụ miễn phí hữu ích của XMind được gọi là XMind Share, cho phép người dùng tải lên bản đồ tư duy của họ và chia sẻ chúng một cách tự do. Những người dùng khác sau đó có thể xem, nhận xét và thậm chí tải xuống các bản đồ tư duy đó.
Quy hoạch phát triển công nghệ thông tin của ngành KSND đến năm 2025, định hướng đến năm 2030
Trở về 1 2 Tiếp

Số lượt truy cập:8,297,640 lượt

Số người online:2,774 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn