Chi đoàn Viện KSND tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2022

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, chiều ngày 23/6/2022, BCH Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2022, đồng thời triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Quang cảnh Hội nghị  
Tham dự và điều hành Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Việt - Đảng ủy viên, Bí thư Chi đoàn cùng các đồng chí trong BCH và toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Viện KSND tỉnh.

Chi đoàn sinh hoạt thanh niên
Hội nghị đã diễn ra với các nội dung: Sinh hoạt thanh niên thông qua “Trò chơi đuổi hình bắt chữ” xoay quanh các kiến thức liên quan đến việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát; thông qua Báo cáo công tác 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022; đoàn viên thảo luận đóng góp ý kiến cũng như tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên về công tác Đoàn trong 6 tháng cuối năm. Qua đó, các đoàn viên đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mình đối với các hoạt động của Chi đoàn.

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang - UV BCH thông qua Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022
Đánh giá kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022, nhờ sự nỗ lực đoàn kết, sáng tạo, vượt qua khó khăn với sự đổi mới trong nội dung và phương thức hoạt động thực sự đã đem lại những chuyển biến tích cực trong hoạt động của Chi đoàn. Chi đoàn đã chủ động, linh hoạt thực hiện các phong trào thanh niên có hiệu quả, góp phần thực hiện các mục tiêu chính trị của địa phương và đơn vị, với các kết quả nổi bật: Tham gia cùng BCH Công đoàn, Ban Nữ công và Cụm Thi đua số 5 tổ chức các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân, Xuân tình nguyện năm 2022; 03 đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện; tham gia Cuộc thi sáng tác biểu trưng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và đạt giải Khuyến khích... Tổ chức các hoạt động tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa đạt hiệu quả tốt như: Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng do cơ quan phụng dưỡng vào các ngày lễ; trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học An Toàn và trẻ em Làng SOS Quy Nhơn… Thực hiện tốt việc xây dựng củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh, đã giới thiệu 01 đoàn viên ưu tú và được kết nạp vào Đảng. Công tác tuyên truyền, giáo dục tiếp tục được đẩy mạnh, nhiều nội dung hoạt động được đổi mới, nhiều cách làm hay, sáng tạo, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Viện KSND tỉnh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2024, công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội được Đoàn cấp trên và đoàn bạn đánh giá cao.

Đ/c Trần Quốc Việt - Đảng ủy viên, Bí thư Chi đoàn phát biểu triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022
Phát huy kết quả đạt được, đoàn viên đã thảo luận, đóng góp thêm những ý tưởng mới, đề ra giải pháp nhằm quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu còn lại trong 6 tháng cuối năm 2022.
 
Đồng chí Trần Quốc Việt - Bí thư Chi đoàn tặng Giấy khen cho đoàn viên Võ Thị Hoàng Ly và đoàn viên Lê Sỹ Xuân
Nhân dịp này, BCH Chi đoàn đã trao tặng Giấy khen cho 02 đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2022./.
Nguyễn Trang

 

 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:7,044,214 lượt

Số người online:818 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn