Viện KSND thị xã An Nhơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021

Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn Lao động thị xã An Nhơn, ngày 19 tháng 03 năm 2021, Viện KSND thị xã An Nhơn phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bạch Xuân Hoà – Thị uỷ viên – Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Viện KSND thị xã An Nhơn.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Chủ tịch Công đoàn đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và thực hiện Nghị quyết của Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 của đơn vị đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021.

Theo đó, trong năm 2020, Công đoàn cơ sở Viện KSND thị xã An Nhơn đã phát động các phong trào thi đua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thường xuyên quan tâm, vận động cán bộ công chức, người lao động luôn tuân theo chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; chăm lo tốt các chế độ chính sách cho cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị. Kết quả trong năm 2020, về tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; về cá nhân có 02 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 01 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua của Ngành KSND”; Chi bộ đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh” 05 năm liền (2016-2020), Công đoàn cơ sở Viện KSND thị xã An Nhơn đạt thành tích “Công đoàn cơ sở vững mạnh”.

Tại buổi thảo luận, các đồng chí cán bộ, công chức đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm khắc phục những hạn chế tồn tại và đề ra các biện pháp nhằm cải thiệu điều kiện làm việc, thu nhập của cán bộ công chức và người lao động trong đơn vị. Kết thúc phiên thảo luận, thay mặt Đoàn Chủ tịch đồng chí Bạch Xuân Hòa đã cảm ơn những ý kiến đóng góp đồng thời trả lời, giải đáp những thắc mắc và đề ra một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả môi trường làm việc của cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị. Sau một buổi làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Tổ Thư ký đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức; đồng thời quyết tâm lập thành tích trong năm 2021, tập thể Viện KSND thị xã An Nhơn phấn đấu giữ vững danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và phấn đấu danh hiệu “Cờ thi đua dẫn đầu khối Ngành kiểm sát nhân dân”. Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, dân chủ. Tập thể cán bộ công chức và người lao động Viện KSND thị xã An Nhơn thống nhất và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.
 
                                                Đức Hà

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:1,776,265 lượt

Số người online:1,496 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn