Hội nghị tổng kết công tác phối hợp liên ngành huyện Hoài Ân trong công tác xử lý tin báo tội phạm, giải quyết các vụ án hình sự.

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2021 của Viện KSND huyện Hoài Ân, Quy chế phối hợp của Liên ngành huyện Hoài Ân trong việc xử lý tin báo tội phạm và giải quyết các vụ án hình sự. Chiều ngày 17/3/2020, Viện KSND huyện Hoài Ânđã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp liên ngành trong việc xử lý tin báo tội phạm, giải quyết các vụ án hình sự trong năm 2020.

 

Đồng chí Đỗ Thị Diệu Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hoài Ân phát biểu tại Hội Nghị
  
Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Diệu Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hoài Ân, đồng chí Trần Văn Thơm - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan: Cơ quan CSĐT - Hạt kiểm lâm - Viện kiểm sát- Tòa án nhân dân huyện Hoài Ân và các đồng chí Điều tra viên, Pháp chế, Kiểm sát viên, Thẩm phán của các cơ quan trên.
 
Tại Hội nghị, sau khi nghe báo cáo tổng kết, đánh giá về kết quả công tác giải quyết các vụ án hình sự năm 2020, trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, hội nghị đã thảo luận, đưa ra nhiều ý kiến, góp ý, rút kinh nghiệm nổi bật là công tác khám nghiệm hiện trường, đề ra yêu cầu điều tra, xử lý vật chứng và các vấn đề liên quan đến công tác phối hợp giữa các cơ quan cũng đã được nêu lên để các bên cùng bàn bạc, thảo luận, đi đến thống nhất các giải pháp thực hiện trong thời gian đến.


 

 

 
Không khí thảo luận sôi nổi tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Diệu Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả các Cơ quan tiến hành tố tụng đã đạt được trong năm 2020, đồng thời phát biểu quan điểm chỉ đạo đối với các Cơ quan tiến hành tố tụng trong năm 2021, trong đó nêu rõ các Cơ quan tiến hành tố tụng cần tăng cường hơn nữa sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ trong việc giải quyết các vụ án khó khăn, phức tạp, kéo dài được dư luận đặc biệt quan tâm, không để xảy ra oan sai và bỏ lọt tội phạm và cần quan tâm hơn nữa để phối hợp xử lý đối với các hành vi hủy hoại rừng, vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản, cố ý gây thương tích trên địa bàn.
 
Hội nghị là dịp để các đồng chí được phân công giải quyết các vụ án hình sự của các cơ quan tăng cường trao đổi, giao lưu, phối hợp, học hỏi kinh nghiệm, góp phần làm tốt hơn nữa công tác giải quyết các vụ án hình sự trên địa bàn huyện Hoài Ân trong thời gian tới./.

          Ngọc Thạch

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:1,776,266 lượt

Số người online:1,525 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn