Đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh thăm và tặng quà tại xã An Toàn, huyện An Lão nhân dịp năm mới 2023

Thực hiện Quyết định số 02-QĐ/TU ngày 29/4/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định về phân công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy phụ trách, theo dõi địa bàn huyện, thị xã, thành phố và cán bộ lãnh đạo các cơ quan cấp tỉnh theo dõi xã, phường, thị trấn, ngày 07/01/2023, đồng chí Trần Văn Sang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã thăm và tặng quà cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã An Toàn, huyện An Lão.

 

Quang cảnh buổi thăm của đồng chí Viện trưởng

Đồng chí Trần Văn Sang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện KSND tỉnh được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phân công theo dõi địa bàn xã An Toàn, huyện An Lão, việc phân công đồng chí Viện trưởng theo dõi địa bàn nhằm giúp cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy thường xuyên, kịp thời nắm bắt tình hình để lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, sâu sát nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh nói chung và tại xã An Toàn, huyện An Lão nói riêng.
Đồng chí Trần Văn Sang - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh thăm và tặng quà cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã An Toàn
Thông qua việc theo dõi địa bàn giúp đồng chí Viện trưởng nắm bắt được việc triển khai thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy tại địa phương cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tiễn. Qua đó, phát huy vai trò, trách nhiệm của Viện KSND tỉnh trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ chính trị được giao.
 
Đồng chí Trần Văn Sang - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh tặng quà cho các em học sinh vượt khó, học giỏi của Trường Tiểu học An Toàn
Nhân dịp năm mới 2023, đồng chí Viện trưởng đã trao tặng phần quà cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã An Toàn và tặng 05 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của Trường Tiểu học An Toàn. Tuy các phần quà trị giá không nhiều nhưng là tấm lòng của đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh đối với chính quyền địa phương An Toàn cùng lời thăm hỏi, chúc mừng những kết quả đạt được trong năm qua của địa phương và lời chúc nhân dịp năm mới 2023. Đồng thời, các phần quà tặng cho các em học sinh như món quà tinh thần của đồng chí Viện trưởng nhằm động viên, khích lệ giúp các em đến trường, tạo động lực cho các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ cũng như có một cái Tết ấm áp và nhiều niềm vui./.

 

Quốc Việt

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:7,410,773 lượt

Số người online:747 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn