Chi bộ Phòng 10 kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 12/3/2018, tại Văn phòng Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bình Định, Chi bộ Phòng 10 đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Yến – Kiểm tra viên Phòng 10. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Quốc Việt - Phó Bí thư Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lưu Văn Trình - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Yến. Vinh dự và tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đảng, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hoàng Yến tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Đ/c Lưu Văn Trình – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Hoàng Yến

 

Đồng chí Bí thư Chi bộ đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

 

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, phấn khởi, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng; thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm cao của toàn thể Đảng viên trong chi bộ, phấn đấu xây dựng tập thể Chi bộ Phòng 10 trong sạch, vững mạnh.

 

Vy Thương

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Lịch công tác và lịch trực nghiệp vụ từ 24/02/2020 đến 01/3/2020
Nhận từ ngày 03/02/2020 đến ngày 07/02/2020.

Số lượt truy cập:892,102 lượt

Số người online:340 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved