Ngày 12/7/2018, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định đã tổ chức “Phiên tòa giả định” tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Vân Canh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định nhằm tuyên truyền về nhận thức của thanh thiếu niên đối với pháp luật về an toàn giao thông hiện nay. Phiên tòa đã thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng trăm học sinh và người dân tại địa phương.
Vừa qua, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác đoàn. Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định được khen thưởng tại hội nghị này và là đơn vị có 02 năm liền đạt danh hiệu “Chi đoàn 03 trách nhiệm”.
Nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sự đoàn kết, giao lưu trong cán bộ đoàn, đoàn viên của Khối các cơ quan tỉnh Bình Định, trong 02 ngày 05, 06/8/2017, BCH Chi đoàn Viện KSND tỉnh tham gia Giải bóng đá mini cán bộ Đoàn lần thứ III năm 2017 do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tại sân bóng đá Mai Hắc Đế, Tp. Quy Nhơn.
Tối ngày 08/7/2017, tại UBND phường Trần Hưng Đạo (Tp.Quy Nhơn), Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định đã tổ chức “Phiên tòa giả định” vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy” với bị cáo là người chưa thành niên phạm tội.
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định, ngày 06/5/2017, Ban chấp hành Chi đoàn Viện KSND tỉnh tham gia Hội nghị tập huấn công tác Đoàn, Hội do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức tại Nhà khách 28 Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn.
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bình Định và Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh, chiều ngày 29/3/2017 Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019.
Đoàn thanh niên Viện KSND tỉnh Bình Định là tổ chức hoạt động dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bình Định và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Tổng số đoàn viên tham gia sinh hoạt ổn định tại Chi đoàn hiện nay có 16 đồng chí; trong đó có 06 đồng chí có trình độ thạc sỹ, 02 đồng chí đang học thạc sỹ, 11 đồng chí có trình độ Đại học Luật, 03 đồng chí có trình độ Đại học khác, 02 đồng chí có trình độ Cao đẳng; 98% đoàn viên trong chi đoàn có trình độ tin học, ngoại ngữ từ chứng chỉ B trở lên.
Thực hiện Chương trình công tác đoàn năm 2016 của Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát nhân dân huyện Tây Sơn. Ngày 27/8/2016, Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát phối hợp với Phòng Tư pháp UBND huyện Tây Sơn và Xã đoàn Tây Vinh tổ chức “Phiên tòa giả định” tại UBND xã Tây Vinh, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định. Phiên tòa đã thu hút sự quan tâm theo dõi của các em thanh thiếu niên và người dân tại địa phương.
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Định năm 2016; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định, tối ngày 14/9/2016, Chi đoàn đã tổ chức Tết trung thu với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” cho các em thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ - Kiểm sát viên trong cơ quan.
Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:480,471 lượt

Số người online:1,428 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved