Ngày 19/10/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn, Ban nữ công Viện KSND tỉnh Bình Định đã tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ công chức Viện KSND tỉnh Bình Định nhân kỷ niệm 87 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).
Trong lịch sử loài người từ trước đến nay, phụ nữ bao giờ cũng là một bộ phận quan trọng trong đội ngũ đông đảo những người lao động trong xã hội.
Không phải tự nhiên mà người ta gọi phụ nữ là phái đẹp. Họ là nguồn cội của mọi sự sáng tạo, “Phụ nữ” vốn đã là nguồn cảm hứng bất tận trong thơ ca, nhạc họa và cả trong sách báo hàng ngày, được quan tâm đặc biệt từ xã hội và trên hết họ là một phần còn lại không thể thiếu trong cuộc sống.
Xưa nay, vẻ đẹp diệu kì của người phụ nữ luôn tỏa sáng trong đời thường, lung linh trong thơ ca, nhạc, họa… Ây vậy nên thế giới đã dành riêng ngày 08/3 để tôn vinh người phụ nữ.
Hòa chung niềm vui của phụ nữ cả nước và phụ nữ ngành Kiểm sát nhân dân đang sôi nổi tổ chức các hoạt động phong phú, thiết thực kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được tham gia chuyến đi về nguồn đầy ý nghĩa cùng với chị em cơ quan Viện KSND tỉnh về thăm Mẹ VNAH và giao lưu với chị em Viện KSND các huyện Hoài Ân, Hoài Nhơn, An Lão.
Năm 2015 là năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của Ngành KSND như: Triển khai thực hiện Luật Tổ chức Viện KSND năm 2014 (sửa đổi) trong toàn Ngành; chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến Ngành KSND Bình Định lần thứ III, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước Ngành KSND Việt Nam lần thứ V. Đặc biệt, tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Ngành KSND Việt Nam, 40 năm xây dựng và trưởng thành Ngành KSND Bình Định; tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động chào mừng Kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước và Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Ngày 24/12/2015, được sự thống nhất của Lãnh đạo Viện, Ban nữ công Viện KSND tỉnh Bình Định đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Võ Thị Hường- Cán bộ Văn phòng tổng hợp Viện KSND tỉnh Bình Định đến tuổi nghỉ hưu từ ngày 01/01/2016.
Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2015), được sự nhất trí của Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Viện, sáng ngày 19/10/2015, Ban nữ công Viện KSND tỉnh Bình Định phối hợp với Đoàn thanh niên Viện KSND tỉnh Bình Định đã tổ chức về thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Văn - được Viện kiểm sát tỉnh Bình Định nhận phụng dưỡng từ tháng 7/2015, hiện sống cùng con cháu tại xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.
Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, con người Việt Nam đã hình thành những phẩm chất tốt đẹp, đó là tinh thần anh dũng, kiên cường, tạo nên sức mạnh cộng đồng để tồn tại, chiến đấu và chiến thắng mọi kẻ thù. Trong tiến trình lịch sử đó, phụ nữ Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sự đóng góp thầm lặng ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.
Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CĐVC ngày 06/4/2015 của Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định tham gia cuộc thi tìm hiểu Đề án 343“ Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ”, Ban nữ công Viện KSND tỉnh Bình Định đã phổ biến đến toàn thể chị em trong đơn vị và được chị em hưởng ứng nhiệt tình.
Trở về 1 2 Tiếp
Công văn về việc thực hiện các Mẫu văn bản tố tụng, văn bản nghiệp vụ trong công tác THQCT, kiểm sát khởi tố, điều tra và truy tố
Hướng dẫn số 04 ngày 09/01/2018 của Tòa án nhân dân tối cao về việc áp dụng Bộ luật hình sự năm 2015 và nghị quyết 41 của Quốc hội.
Lịch công tác tuần và Lịch trực nghiệp vụ từ 15/01/2018 đến 21/01/2018
Về việc đăng ký cử cán bộ, công chức dự tuyển sau đại học.
Về tăng cường việc thỉnh thị, trả lời thỉnh thị, hướng dẫn, giải đáp vướng mắc, thông báo rút kinh nghiệm trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp.

Số lượt truy cập:322,917 lượt

Số người online:1,125 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved