Viện KSND tp Quy Nhơn trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều ngày 15/5/2019, Chi bộ Viện KSND TP. Quy Nhơn đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Án hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ đơn vị.

Đồng chí Phạm Văn Lực – Bí thư Chi bộ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Án.

 

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Lực - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND TP. Quy Nhơn, các đồng chí cấp ủy viên cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

 

Đồng chí Trần Văn Án sinh ngày 20/12/1962, hiện đang là Kiểm tra viên, công tác tại Viện KSND TP. Quy Nhơn. Trước khi công tác trong ngành Kiểm sát, đồng chí từng có thời gian trong quân ngũ từ năm 1982 đến năm 1986. Đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng từ ngày 19/5/1989 tại Chi bộ Viện KSND TP. Quy Nhơn. Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. 

 

Tại buổi lễ Trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Văn Lực đã công bố Quyết định số 1315-QĐ/TU ngày 07/5/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định, trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Án, chúc mừng đồng chí Trần Văn Án đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân mà còn là vinh dự của Chi bộ Viện KSND TP. Quy Nhơn. Thay mặt chi bộ, đồng chí Bí thư mong đồng chí Trần Văn Án tiếp tục rèn luyện phấn đấu, không ngừng nâng cao năng lực công tác, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

 

Tự hào và xúc động khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng vào dịp ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Văn Án gửi lời cảm ơn sâu sắc Chi bộ đơn vị đã tổ chức buổi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng. Đây là một nguồn động viên để đồng chí tiếp tục rèn luyện và hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên. 

 

 

Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2019 là một sự kiện vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ đối với người Đảng viên. Đây cũng là một trong những thành tích đặc biệt để chào mừng Đại hội Chi bộ Viện KSND TP. Quy Nhơn nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Tiến Lực

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:1,644,924 lượt

Số người online:343 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn