Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo quản lý cấp Phòng, gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu

Ngày 28/6/2019, Viện KSND tỉnh Bình Định tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng, gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu.

Đ/c Trần Văn Sang trao Quyết định, tặng hoa cho đ/c Nguyễn Văn Hải và đ/c Trần Thanh Giảng.

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Sang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định; đồng chí Nguyễn Thành Quát - Phó Viện trưởng và các đồng chí Chánh Thanh tra, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng, Phó Chánh Văn phòng cùng cán bộ Kiểm sát viên phòng Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin, Văn phòng Tổng hợp, Thanh tra Viện KSND tỉnh Bình Định.

 

Được sự phân công của Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, đồng chí Hoàng Huynh Thủy - Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho đồng chí Trần Thanh Giảng – Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Vân Canh, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin; Quyết định tăng cường Thanh tra; Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng cho đồng chí Nguyễn Văn Hải – KSVSC, Văn phòng Tổng hợp giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng. Các Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý cấp phòng có hiệu lực từ ngày 01/7/2019.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Sang ghi nhận và chúc mừng sự phấn đấu không ngừng của các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp phòng đợt này. Đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò, vị trí, tầm quan trọng của đơn vị Thanh tra. Cán bộ thanh tra phải là đối tượng đầu tiên gương mẫu trong kỷ luật nội vụ và các chuẩn mực cán bộ ngành KSND để đảm bảo công tác thanh tra của Ngành đạt hiệu quả, chất lượng, phục vụ kịp thời công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của Lãnh đạo Viện. Lãnh đạo Viện cũng mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Hải trên cương vị công tác mới, với tuổi trẻ và kiến thức chuyên môn sẽ giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, tiếp tục nghiên cứu phấn đấu, tham mưu tốt cho Lãnh đạo đơn vị, Lãnh đạo Viện góp phần hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác của Ngành đề ra, xây dựng đơn vị vững mạnh, xứng đáng với sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng Viện KSND tỉnh Bình Định, sự tín nhiệm của cán bộ, công chức trong đơn vị.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Hải bày tỏ sự cảm ơn tới Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh cùng đồng nghiệp đã tin tưởng, ủng hộ và hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong nhiều năm qua và xây dựng đơn vị phát triển ngày càng lớn mạnh.

 

Tiếp theo phần công bố và trao quyết định về công tác cán bộ là buổi gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ. 

 

Gần 40 năm cống hiến cho xã hội, trong đó có hơn 25 năm công tác trong ngành KSND tỉnh Bình Định, đến ngày 01/7/2019, đồng chí Nguyễn Văn Lương và đồng chí Lương Thị Liên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của người cán bộ kiểm sát và trở về với cuộc sống hưu trí thanh nhàn.

 

Trong  buổi chia tay, đồng chí Hoàng Huynh Thủy, Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã ôn lại quá trình công tác, những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Lương và đồng chí Lương Thị Liên đối với Ngành KSND nói riêng. Hơn 25 năm gắn bó với Ngành KSND, dù ở cương vị công tác nào hai đồng chí cũng luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc, là trung tâm đoàn kết nội bộ. Ngành KSND Bình Định ghi nhận sự đóng góp, việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội của hai đồng chí. Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đồng chí Trần Văn Sang và đồng chí Nguyễn Thành Quát đã gửi gắm những tình cảm, những bó hoa tươi thắm đến hai đồng chí, mong muốn sau khi về nghỉ hưu, hai đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất người cán bộ kiểm sát, đóng góp tích cực cho địa phương nơi cư trú, dõi theo những bước đi của Ngành và đóng góp những kinh nghiệm của mình để Ngành KSND Bình Định ngày càng phát triển.

 

Trong cảm xúc lưu luyến, đồng chí Nguyễn Văn Lương và đồng chí Lương Thị Liên đã gửi tới các đồng chí Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo phòng, cùng toàn thể các cán bộ, công chức Ngành KSND tỉnh lời cảm ơn sâu sắc nhất. Trước  khi về nghỉ hưu, các đồng chí chúc toàn thể cán bộ, kiểm sát viên, người lao động luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để từng bước đưa ngành KSND ngày càng phát triển. Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

 

Nguyễn Trang

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Lịch công tác và lịch trực nghiệp vụ tuần từ 20/01/2020 đến 02/02/2020
Vừa qua, Phòng Truyền hình Kiểm sát nhân dân phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phù Mỹ và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định về vụ án Dương Văn Sang và đồng bọn phạm tội Trộm cắp tài sản.

Số lượt truy cập:880,195 lượt

Số người online:1,339 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved