Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bỉnh và các đồng chí lãnh đạo Viện KSND huyện Tây Sơn đã nghỉ hưu nhân ngày thành lập ngành

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019), 59 năm thành lập Ngành KSND Việt Nam (26/7/1960 - 26/7/2019), 44 năm truyền thống Ngành KSND tỉnh Bình Định (1975 - 2019).

Với tất cả tình cảm và lòng tri ân sâu sắc của thế hệ đi sau đối với các thế hệ đi trước, Viện KSND huyện Tây Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Bỉnh do cơ quan nhận phụng dưỡng các đồng chí nguyên là Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Tây Sơn đã nghỉ hưu theo chế độ. 

 

Đ/c Phan Văn Toàn - Viện trưởng Viện KSND huyện Tây Sơn cùng tập thể đơn vị thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bỉnh.

 

 Đồng chí Phan Văn Toàn - Viện trưởng, thay mặt đơn vị cảm ơn những đóng góp xây dựng Ngành, xây dựng Viện KSND huyện Tây Sơn của các đồng chí. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các đồng chí cùng gia đình và mong thời gian tới các đồng chí tiếp tục có những ý kiến quý báu, góp phần xây dựng ngành và Viện KSND huyện Tây Sơn ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

 Tập thể lãnh đạo và cán bộ, kiểm sát viên Viện KSND huyện Tây Sơn

 

Tập thể lãnh đạo và cán bộ, kiểm sát viên Viện KSND huyện Tây Sơn nguyện đoàn kết một lòng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, kế tục sự nghiệp của các thế hệ cán bộ kiểm sát đi trước. Mãi mãi xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Kim Chi

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 Tiếp

Số lượt truy cập:1,032,616 lượt

Số người online:1,267 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn