Viện KSND huyện Tuy Phước tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 08/11/2019, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuy Phước, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuy Phước đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2019 cho đảng viên Lê Hữu Quang.

Đ/c Nguyễn Công Binh - Huyện Ủy viên - Bí thư - Viện trưởng Viện KSND huyện Tuy Phước phát biểu tại buổi Lễ.

 

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuy Phước đã tiến hành công bố Quyết định số 1482- QĐ/TU ngày 09 /10/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và trao tặng huy hiệu 30  năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Hữu Quang – Đảng viên thuộc Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuy Phước.

 

Đến dự và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng gồm có: Đồng chí Nguyễn Công Binh - Huyện Ủy viên - Bí thư - Viện Trưởng Viện KSND huyện Tuy Phước và  toàn thể đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuy Phước. 

 

Phát biểu tại buổi lễ: Đồng chí Nguyễn Công Binh ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Hữu Quang trong 30 năm qua cho sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Chi bộ nói riêng. Đồng chí Bí thư hy vọng với khả năng và trách nhiệm của mình, đồng chí Quang tiếp tục giữ vững tư tưởng chính trị, đạo đức cách mạng, mẫu mực đi đầu và tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân ở nơi cư trú, cơ quan, đơn vị thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, là tấm gương sáng để các thế hệ Đảng viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuy Phước học tập và noi theo. 

 

Đồng chí Lê Hữu Quang cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ Huyện và Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuy Phước đã tổ chức buổi lễ công bố và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí. Đồng chí hứa với Đảng, với ngành Kiểm sát nhân dân luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của một người Đảng viên cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn, thách thức để xứng đáng lòng tin mà đồng nghiệp, nhân dân gửi gắm./.

 

Thu Hoài

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Vừa qua, Phòng Truyền hình Kiểm sát nhân dân phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phù Mỹ và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định về vụ án Dương Văn Sang và đồng bọn phạm tội Trộm cắp tài sản.
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 09/12/2019 đến 15/12/2019

Số lượt truy cập:863,245 lượt

Số người online:2,929 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved