Chi bộ Viện KSND huyện Hoài Ân tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy Hoài Ân, chiều ngày 24/4/2020, tại trụ sở Viện KSND huyện Hoài Ân, Chi bộ Viện KSND huyện Hoài Ân đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy – Chánh thanh tra huyện; đồng chí Nguyễn Minh Kỳ - Uỷ viên Ban Thường vụ huyện ủy – Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy và lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy.

Chi bộ Viện KSND huyện Hoài Ân có 12 đảng viên chính thức. Với tinh thần đoàn kết, kỷ cương và dân chủ, trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Chi bộ Viện KSND huyện Hoài Ân đã triển khai kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các Chỉ thị, Kế hoạch của Viện kiểm sát cấp trên; thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ cải cách tư pháp theo tinh thần Nghị quyết 49 của Bộ Chính trị. Hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành và đơn vị đề ra, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương; hằng năm đều được Huyện ủy Hoài Ân công nhận “Chi bộ trong sạch vững mạnh”, 02 năm liên tục 2016 và 2017 được công nhận “Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”.

 

Trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, Chi bộ Viện KSND huyện Hoài Ân sẽ tiếp tục phát huy những mặt đã làm được trong nhiệm kỳ trước, tăng cường hơn nữa công tác xây dựng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng để Chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.

 

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Lê Ngọc Tuấn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Viện KSND huyện Hoài Ân đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời tin tưởng rằng với sự đoàn kết nội bộ cùng với sự quyết tâm của toàn Chi bộ, nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao như Nghị quyết đã đề ra.

 

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã tín nhiệm bầu Cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Văn Hoa được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Minh Hoàng được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Trần Đức Vũ. Đại hội cũng tiến hành bầu đồng chí Nguyễn Văn Hoa là đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

Đồng chí Lê Ngọc Tuấn tặng hoa chúc mừng Cấp ủy mới.

 

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hoa tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Ngọc Tuấn và hứa sẽ lãnh đạo Chi bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hoa kêu gọi cán bộ, đảng viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đúng nội quy đơn vị và không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV và Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra./.

 

Nguyễn Minh Hoàng

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 Tiếp

Số lượt truy cập:1,032,227 lượt

Số người online:992 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn